Vĩnh Long: Ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh họp triển khai công tác phục vụ Đại Giới đàn Đắc Pháp năm 2023

PSO - Ngày 23/02/2023, tại chùa Giác Thiên - Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, Ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh tổ chức phiên họp triển khai công tác phục vụ Đại Giới đàn Đắc Pháp năm 2023. Tham dự buổi họp có Đại đức Thích Tánh Bình, Phó trưởng BTS kiêm Chánh Thư ký GHPGVN tỉnh Vĩnh Long; Thượng tọa Thích Phước Dưỡng, Uỷ viên Thường trực BTS kiêm Trưởng ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh cùng chư Tôn đức thành viên Ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh. Mở đầu buổi họp, Đại đức Thích Tánh Bình đã phát biểu chỉ đạo các công tác liên quan đến Nghi lễ phục vụ Đại Giới đàn. TT. Thích Phước Dưỡng đã triển khai và cùng chư Tôn đức trong Ban thảo luận, thống nhất các công tác và phân công nhân sự phụ trách các công việc như: cung nghinh; dẫn chúng công phu, sám hối, chung cổ,… Nghi lễ là một phần vô cùng quan trọng trong công tác tổ chức, góp phần trang nghiêm và thành tựu cho Đại Giới đàn.

Tâm Phúc

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 9 năm ngày viên tịch cố Hòa thượng Giác Nhiên và Công bố Quyết định Bổ nhiệm Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang – Tịnh xá Trung Tâm

Sáng 24/7/2023 (19/6/Giáp Thìn), nơi Pháp viện Minh Đăng Quang (TP.Thủ Đức, TP.HCM), Hệ phái Khất sĩ đã trang nghiêm cử hành lễ tưởng niệm 9 năm ngày viên tịch Cố Đại lão Hòa thượng Pháp sư Giác Nhiên, đồng thời công bố Quyết định Bổ nhiệm Trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang và Tịnh xá Trung Tâm.

Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Trung ương thăm, làm việc và tặng quà tại Quảng Nam

PSO - Ngày 24/7/2024 (nhằm 19/6/Giáp Thìn), đoàn Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Trung ương GHPGVN đã đến thăm, làm việc với Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Nam tại trường Trung cấp Phật học tỉnh (phường Tân Thạnh, Tp.Tam Kỳ).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online