15/01/2023 16:18

Vĩnh Long: Chùa Phước Hưng trao quà Xuân Quý Mão cho người dân xã Lục Sĩ Thành

PSO-Ngày 15/1/2023 (nhằm ngày 24 tháng Chạp Nhâm Dần) TT.Thích Long Vân, Phó Ban Trị sự, Trưởng Ban Giáo dục Phật giáo tỉnh, trụ trì chùa Phước Hưng (xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) đã trao 100 phần quà Xuân Quý Mão trị giá 30 triệu đồng, đến người dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại xã Lục Sĩ Thành.

TT.Thích Long Vân trao quà
Theo thông lệ hàng năm vào mỗi dịp Tết đến Xuân về chùa Phước Hưng cùng quý Phật tử và các nhà hảo tâm đều có những phần quà hỗ trợ bà con tại địa phương đón Tết. Tại buổi trao quà, Thượng tọa trụ trì chúc bà con thân khỏe tâm an, gia đình hạnh phúc, đón mùa Xuân mới với nhiều niềm vui. Mỗi phần quà bao gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm... cũng là tấm lòng của đạo tràng chùa Phước Hưng chia sẻ bớt những khó khăn và mong bà con đón Tết Nguyên đán đầm ấm bên gia đình.

Thanh Tân

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online