Vình Long: Phật giáo huyện Bình Tân trao tặng 300 phần quà Tết cho bà con tại địa phương

PSO - Sáng ngày 16/01/2023, Thượng tọa Thích Huệ Thuần, Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Bình Tân tổ chức trao tặng 300 phần quà cho hai điểm tại huyện nhà là chùa Phước Linh (xã Tân An Thạnh) - 200 phần (mỗi phần 300.000đ) và tại Trụ sở xã Tân Hưng - 100 phần (mỗi phần trị giá 200.000đ). Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện lần này là 80.000.000đ. Tại chùa Phước Linh (xã Tân An Thạnh) thay mặt UBND xã ông Võ Thanh Chiến, Phó Chủ tịch có lời phát biểu tri ân nhà chùa và quý Mạnh thường quân đã vận động và phát quà cho các hộ nghèo và các hoàn cảnh người khó khăn.
bà Nguyễn Thị Oanh, Phó chủ tịch UBND
Tại trụ sở xã Tân Hưng có bà Nguyễn Thị Oanh, Phó chủ tịch UBND đại diện lãnh đạo xã nhà tiếp đón đoàn và có lời phát biểu tri ân.
Thượng tọa Thích Huệ Thuần, Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Bình Tân
Tại đây, Thượng tọa Thích Huệ Thuần, Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, Trưởng ban BTS GHPGVN huyện Bình Tân đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để buổi trao quà thành công viên mãn; đồng thời lời chúc sức khỏe đến bà con huyện nhà, những phần quà nhỏ này mong rằng sẽ giúp được phần nào khó khăn cho bà con vui xuân đón tết, ấm no, hạnh phúc.

Ban TTTT PG huyện Bình Tân

 
Download Android Download iOS
Trung Quốc: Đại lễ kỷ niệm 60 năm trùng kiến bảo tháp Xá lợi răng Phật tại tổ đình Linh Quang, thủ đô Bắc Kinh

PSO - Đại lễ kỷ niệm 60 năm trùng kiến bảo tháp Xá lợi răng Phật tại tổ đình Linh Quang, thủ đô Bắc Kinh đã long trọng diễn ra vào sáng ngày 20/6/2024 do Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc và Trưởng lão Hòa thượng Thích Thường Tạng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc, Phương trượng tổ đình Linh Quang (Bắc Kinh) tổ chức.

Mái chùa che chở hồn dân tộc

PSO - Chùa Việt có vị trí quan trọng trong sinh hoạt cộng đồng, dù Phật tử hay người không theo Đạo Phật cũng có thể đến vãn cảnh chùa, nghe giảng kinh hay tham gia các nghi lễ Phật giáo. Mái chùa vốn là nơi chu cấp cho cô nhi, giúp người nghèo khó, chữa bệnh cứu người, là nơi cho người hiếm muộn cầu tự, nơi nương náu khi ai đó gặp hoạn nạn…

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online