Bà Rịa – Vũng Tàu: Trao quyết định chuẩn y nhân sự Ban Trị sự Phật giáo TP. Bà Rịa nhiệm kỳ 2021-2026

PSO – Sáng ngày 04/12/2021 (nhằm ngày 01/11 năm Tân Sửu), Ban Trị sự GHPGVN TP. Bà Rịa tổ chức phiên họp trao quyết định chuẩn y thành phần nhân sự BTS GHPGVN TP. Bà Rịa nhiệm kỳ 2021- 2026.

Chứng minh buổi họp có TT. Thích Kiến Tánh – Chứng minh BTS PG TP. Bà Rịa; TT. Thích Nguyên Bình – Trưởng ban BTS PG TP. Bà Rịa; TT. Thích Minh Huân – Phó Trưởng ban TT kiêm Trưởng ban Kiểm soát BTS PG TP. Bà Rịa cùng các thành viên Ban Trị sự và chư Tôn đức Tăng Ni tham dự.

Cuộc họp được tổ chức nhằm trao quyết định bổ nhiệm Nhân sự Ban Trị sự PG TP. Bà Rịa nhiệm kỳ 2021-2026 và phân bổ công tác thành lập các Ban, quy định ngày họp và Bố tát, tụng giới và các công tác của Ban Trị sự nhiệm kỳ mới, trao con dấu cho Chánh Thư ký văn phòng BTS.

Thích Nguyên Bình - Trưởng Ban Trị sự thông qua và trao quyết định của tỉnh về việc chuẩn y thành phần nhân sự Ban Trị sự GHPGVN TP. Bà Rịa, nhiệm kỳ 2021-2026, gồm 04 thành viên Ban Chứng minh và 22 Ủy viên Ban Trị sự chính thức (trong đó, 13 Ủy viên Ban Thường trực và 09 Ủy viên).

Chánh Thư Ký nhiệm kỳ cũ trao con dấu lại cho chánh thư ký nhiệm kỳ mới

Ni Sư Hạnh Bình - Phó Ban Trị sự nhận khánh hoàn thành viên mãn công tác Phật sự của Thành phố Bà Rịa trong nhiệm kỳ vừa qua.

Linh Đan

Bình Thuận: Phân ban Thanh thiếu niên trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt các câu lạc bộ tuổi trẻ và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

PSO - Với mục tiêu kết nối các CLB Tuổi trẻ Phật tử trong tỉnh Bình Thuận, Phân ban Thanh thiếu trực thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh tổ chức họp mặt sinh hoạt tại công viên biển Nova World (Phan Thiết) và tặng 500 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Sông Phan 2 (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) vào ngày 01/10/2023 (nhằm ngày 17 th

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online