Đồng Tháp: Phật giáo huyện Châu Thành trao tặng 300 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

PSO - Ngày 3/9/2022, Sư cô Thích Nữ Tâm Thường - Trụ trì chùa Quan Âm đã kết hợp với chính quyền địa phương và các nhà tài trợ trao tặng 300 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có 36 em là trẻ mồ côi. Tổng kinh phí là 40 triệu đồng. Tại chùa Quan Âm nhóm thiện nguyện trao tặng 170 phần quà với sự hiện diện của bà Phạm Thị Hoà, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Châu Thành; bà Nguyễn Thị Bích Vân, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cái Tàu Hạ; ông Lê Thái Mình Hiệp, Bí thư thị trấn Đoàn; bà Lê Kim Khoẻ, Phó Chủ tịch UBMTTQ thị trấn và trên 200 em học sinh, phụ huynh tham dự. Tại UBND xã Tân Bình nhóm thiện nguyện trao tặng 130 phần quà cho các em. Đại diện chính quyền có bà Mai Thị Luyến, Chủ tịch Hội Liên Hiệp phụ nữ huyện Châu Thành; ông Trần Thế Phúc, Chủ tịch UBND xã; ông Lê Tấn Cường, Phó chủ tịch UBND xã cùng các ban/ngành MTTQVN các tổ chức chính trị xã hội xã Tân Bình và các em học sinh tham dự. Về phía nhà tài trợ có gia đình bà Đoàn Thị Mỹ Huệ (P.HCM); các ông bà thành viên nhóm thiện nguyện LaGi tỉnh Bình Thuận. Tại buổi trao quà, Sư cô trụ trì đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến các vị Mạnh thường quân, nhà tài trợ. Sư cô mong rằng những phần quà nhỏ này sẽ giúp các em có thêm động lực, động viên tinh thần giúp các em vững tin hơn trên con đường học tập, chúc các em có 1 mùa trung thu vui vẻ và hạnh phúc.

Sư cô Thích Nữ Tâm Thường

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

Kiên Giang: Đoàn công tác Ban Dân Tộc tỉnh thăm và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 29/11 đến ngày 3/12/2023, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyến đi thực tế cho các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhằm học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online