Kiên Giang: “Quỹ Phật giáo với Cuộc sống” tặng quà tết cho bà con

PSO - Thực hiện theo chủ trương của thường trực BTS Phật giáo tỉnh, chung tay chăm lo cho bà con được đón tết thật đầm ấm, sáng ngày 14/01/2023 (nhằm ngày 23 tháng Chạp năm Nhâm Dần), “Quỹ Phật giáo với Cuộc sống” chùa Thập Phương (P. Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) trao quà cho bà con nhân dịp xuân Quý Mão 2023.
Toàn cảnh buổi trao quà
Buổi phát quà có ĐĐ. Thích Pháp Trí – Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang, trụ trì chùa Thập Phương, Chủ tịch “Quỹ Phật giáo với Cuộc sống”; Bà Đỗ Thị Luyên – Phó Tổng giám đốc công ty xây dựng Trường Phát ( Kiên Giang) cùng đại diện các cán bộ, dân quân phường và quý bà con phường Vĩnh Thanh. Phát biểu tại buổi trao quà, ĐĐ. Thích Pháp Trí gửi lời thăm hỏi đến gia đình chị Luyên và quý con, Đại đức cảm ơn các anh cán bộ dân quân đã tận tâm tận lực bảo vệ an ninh cho các khu phố trong phường để cuộc sống bà con được trật tự, ổn định hơn, đồng thời gửi lời tri ân đến công ty Trường Phát đồng hành cùng “Quỹ Phật giáo với Cuộc sống” chăm lo cho bà con có một mùa xuân thật hạnh phúc. Trước thềm xuân Quý Mão kính chúc tập thể ban lãnh đạo, nhân viên công ty Trường Phát, các cán bộ, dân quân cùng bà con đón một mùa xuân mới thật vui vẻ, ấm áp.
ĐĐ. Thích Pháp Trí phát biểu tại buổi trao quà
Đại diện công ty Trường Phát, chị Đỗ Thị Luyên chúc sức khỏe đến Đại đức Thích Pháp Trí cùng quý bà con, chúc bà con năm mới được dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng. Chị chia sẻ “ tuy những phần quà có giá trị không lớn, nhưng đó là cả tấm lòng từ bi của những người con Phật, mong bà con vượt qua được những khó khăn trong hiện tại để phát triển hơn trong cuộc sống và giúp đỡ những mãnh đời khó khăn hơn”.
Đại diện công ty Trường Phát, chị Đỗ Thị Luyên phát biểu
Được biết, trong đợt trao quà lần này “Quỹ Phật giáo với Cuộc sống” và công ty Trường Phát trao 60 phần quà cho bà con, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng. Dự kiến trong dịp năm mới xuân Quỹ Mão “Quỹ Phật giáo với cuộc sống” trao 1000 phần quà cho bà con ở các huyện trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:  

Ban THTT PSO

Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 11 năm Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Nhơn viên tịch

Sáng 22/4 (14/3 Giáp Thìn), Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trang nghiêm tưởng niệm húy nhật lần thứ 11 Trưởng lão HT.Thích Từ Nhơn, Thành viên HĐCM, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, trụ trì Việt Nam Quốc Tự (quận 10).

Bến Tre: “Giọt nước nghĩa tình” đến với người dân xã Đảo

PSO - Ngày 23/4, trước tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, hạn mặn đang rất khốc liệt, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng tỉnh Bến Tre, khiến nhiều hộ dân thiếu nước sinh hoạt, nước uống trầm trọng ảnh hưởng lớn đời sống, sản xuất của người dân. Được sự tài trợ đoàn thiện nguyện do anh Huỳnh Trung Nghĩa làm trưởng đoàn cùng các mạnh thường quân

Hải Phòng: Chương trình Vườn Ươm tặng 768 đầu sách tại chùa Linh Quang

PSO - Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc đọc sách.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online