Kon Tum: Chùa Tháp Kỳ Quang trao gửi yêu thương đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Ui 

PSO - Vào ngày 9/9/2022 (nhằm ngày 14/8/ Nhâm Dần), tại Trụ sở UBND xã Đăk Ui (huyện Đăk Hà) TT. Thích Quang Hạnh - Trưởng Ban giáo dục Tăng Ni BTS GHPGVN tỉnh, Chứng minh BTS GHPGVN huyện Đăk Hà, trụ trì chùa Tháp Kỳ Quang (thôn 3, Xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum), cùng GĐPT Tử Kỳ Quang làm chương trình chia sẻ yêu thương đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp đầu năm học mới và tết trung thu. Đại diện chính quyền ông Phan Văn Hải - Chủ tịch UBMTTQVN xã Đăk Ui ghi nhận những tấm lòng vàng, tri ân Thượng tọa đã đến thăm và trao gửi cho các em học sinh những phần quà đầy ý nghĩa, giúp đỡ cho các em bớt phần khó khăn và đón tết trung thu vui vẻ như các bạn cùng trang lứa. Tại đây, Thượng tọa cũng tri ân quý cấp chính quyền đã tạo điều kiện thuận duyên cho đoàn thực hiện chương trình, bên cạnh đó Thượng tọa cũng động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nhắc nhở các em học sinh cố gắng chăm ngoan học hành để sau này trở thành những người công dân có ích cho xã hội, xây dựng phát triển đất nước ngày một giàu đẹp văn minh. Được biết, Thượng tọa đã trao 100 phần quà gồm: Gạo, mì ăn liền, bánh kẹo, ước tính 230.000đ/1 phần quà.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

                                                                                                            Công Trí Ban VH TTTT PG Đăk Hà

                                                                                                   
Download Android Download iOS
TP.HCM: Lễ Khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Danh Lung và đặt bát cúng dường chư Tăng

Sáng ngày 24/2/2024 (Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn), chư Tăng và Phật tử chùa Candaraṅsī (quận 3, TP.HCM) và các chùa Khmer Đông Nam Bộ thành kính tổ chức khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Ekasuvaṇṇa Danh Lung tròn 64 tuổi bước sang 65 tuổi và đặt bát cúng dường 50 vị đại đức Tăng.

Trang nghiêm Lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư Xuân Giáp Thìn tại Tổ đình Phổ Quang

Sáng nay ngày 26/2/2024 (Nhằm 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn, Tổ đình Phổ Quang (Quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư đầu năm mới cầu nguyện cho thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online