Khánh Hòa: Đại Giới đàn Trí Nghiêm - 2022, Giới tử Tỳ kheo tác pháp cung thỉnh Dẫn Thỉnh sư

PSO - Sáng ngày 4/10 tại Văn phòng chùa Long Sơn (Nha Trang, Khánh Hòa), đại diện chư Giới tử Tỳ kheo đã đảnh lễ tác pháp cung thỉnh Tứ vị Dẫn Thỉnh sư. Mục đích của việc này là để hướng dẫn giới tử về nghi lễ trong lúc thọ giới, hành nghi sám pháp trong Đại Giới đàn. Sau lễ tác pháp cung thỉnh Dẫn Thỉnh sư, chư Tôn đức Ban Nghi lễ niêm hương bạch Phật, Khai chung bảng, Khai kinh và cúng ngọ. Theo chương trình vào lúc 14 giờ, chư giới tử Tỳ kheo và Tỳ kheo Ni học nghi thức tấn đàn. 15 giờ, Hội đồng Thập sư họp nhị bộ. 18 giờ chư giới tử tập trung về chùa Long Sơn để nghe Đức Hoà thượng Thích Minh Thông - Yết Ma A Xà Lê – khai đạo giới tử. Ngày mai, 5 tháng 10 lễ Khai mạc Đại Giới đàn sẽ diễn ra tại chùa Long Sơn vào lúc 8 giờ sáng. Kính mời chư Tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử về chùa tham dự. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Ban TTTT PG Khánh Hoà

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online