Kiên Giang: SC. Thích Nữ An Liên trao 100 suất quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO – Sáng ngày 08/01/2023 (nhằm ngày 17 tháng chạp), tại thất SC. Thích Nữ An Liên (ấp Phước Ninh, xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) đã trao 100 suất quà Tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Thấu hiểu được những vất vả, nỗi lo của người dân có hoàn cảnh khó khăn vào dịp cận Tết và thực hiện theo sự chỉ đạo của TT. Thích Minh Nhẫn - UV Thư ký HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS, Trưởng ban Tăng sự GHPGVN tỉnh về việc hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa Xuân an vui, hạnh phúc. SC. Thích Nữ An Liên đã kêu gọi, vận động những tấm lòng thiện nguyện cùng chung tay hỗ trợ và trao đến bà con 100 suất quà gồm: 10kg gạo, mì, nhu yếu phẩm, trị giá mỗi suất quà là 200 nghìn đồng. Tổng giá trị buổi trao quà là 20 triệu đồng.

Tại buổi trao quà, SC. Thích Nữ An Liên đã gửi lời động viên đến bà con, mong rằng những phần quà hôm nay sẽ giúp cho bà con phần nào vơi bớt những khó khăn trong dịp Tết này. Chúc cho bà con có một mùa Xuân kiết tường như ý, cố gắng phấn đấu làm ăn vươn lên trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:
Tin, ảnh: Tường Vi, Thanh Hùng
Download Android Download iOS
TP.HCM: Hội đồng Điều hành Học viện họp mặt đầu xuân và khánh tuế Đức Pháp chủ, Viện trưởng Học viện

Sáng ngày 01/03/2024, Hội đồng điều hành Học viện PGVN tại TP.HCM đã có buổi họp mặt đầu năm mới tại Cơ sở 1 (Thiền viện Vạn Hạnh, Q. Phú Nhuận, TP. HCM) để khánh tuế Đức Pháp chủ, Viện trưởng Học viện Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng và triển khai một số công việc quan trọng sắp diễn ra.

Quảng Ngãi: Lễ Tưởng niệm lần thứ 270 Tổ sư Pháp Hóa, khai sơn Tổ đình Thiên Ấn viên tịch

Ngày 26/02/2024 (ngày 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Lễ tưởng niệm lần thứ 270 Tổ sư Pháp Hóa, khai sơn Tổ đình Thiên Ấn thuộc Thiền phái Lâm Tế Quảng Ngãi viên tịch được tổ chức trang nghiêm tại ngôi cổ tự trên đỉnh núi Thiên Ấn.

Trang nghiêm Lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư Xuân Giáp Thìn tại Tổ đình Phổ Quang

Sáng nay ngày 26/2/2024 (Nhằm 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn, Tổ đình Phổ Quang (Quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư đầu năm mới cầu nguyện cho thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online