Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Bình Phước trao quà Tết Quý Mão đến người dân có hoàn cảnh khó khăn phường An Lộc

PSO- Ngày 12/1/2023, tại Phòng khám của Bác sĩ chuyên khoa 2, Nguyễn Hữu Long (phường An Lộc thị xã Bình Long) Ni sư Thích Nữ Như Hiền, Phó Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Từ thiện Xã Hội (TTXH) Phật giáo tỉnh Bình Phước đã trao 280 phần quà trị giá 98 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường vui đón Tết Quý Mão.

Ni sư Thích Nữ NHư Hiền, Phó BTS kiêm Trưởng Ban TTXH PG Bình Phước trao quà cho người dân
Thực hiện lời Phật dạy về gieo trồng phước đức “Sống trong môi trường tốt, được tạo tác nhân lành, được đi trên đường chánh, là phước đức lớn nhất” bác sĩ Nguyễn Hữu Long và gia đình đã phát tâm ủng hộ chương trình Xuân Từ Bi, trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết cổ truyền, của Ban TTXH Phật giáo tỉnh Bình Phước.
Chư Ni chùa Tân Minh, thị xã Bình Long, cùng quý Phật tử chuẩn bị trao quà
Tại buổi trao quà, Ni sư Như Hiền thăm hỏi sức khỏe và chúc bà con cùng gia đình đón Tết Quý Mão đầm ấm bên người thân; đồng thời cảm ơn bác sĩ Nguyễn Hữu Long cùng gia đình đã phát tâm giúp đồng bào có thêm niềm vui trong dịp Tết đến Xuân về.
Sau đó, chư Ni chùa Tân Minh cùng quý Phật tử, các tình nguyện viên và đại diện địa phương đã hướng dẫn người dân xếp hàng để công tác trao quà được nhanh chóng và vui vẻ.  Từng phần quà được trao tận tay bà con với lời nhắn nhủ chúc bà con đón năm mới an khang thịnh vượng. Mỗi phần quà bao gồm: phong bì tiền mặt, gạo, mì và các nhu yếu phẩm.

 Thành Triết- An Lạc

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online