16/11/2022 20:15

Bến Tre: Chùa Bảo Tâm bàn giao 2 căn nhà tình thương

PSO-Ngày 16/11/2022 Thượng tọa Thích Trung Nguyện - UV HĐTS, Phó Thư Ký, Chánh văn phòng BTS GHPGVN TPHCM, Trụ Trì Chùa Bảo Tâm - Ấp Phú Hoà, xã Quới Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre cùng TT. Thích Thanh Mẫn - Phó BTS PG tỉnh Bến Tre, Trưởng BTS GHPGVN huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre; ĐĐ. Thích Xuân Trí - Phó Ban Từ thiện Xã hội PG tỉnh; ĐĐ. Thích Trí Bửu - Chùa Pháp Giới TPHCM, tham dự lễ bàn giao 2 căn nhà tình thương; Về phía chính quyền có Bà Nguyễn Thị Thanh Thuý - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực MTTQVN huyện Châu Thành; Ông Phan Tấn Đức - Bí thư Dàng ủy xã Quới Thành; Ông Nguyễn Hữu Tài - Chủ tịch UBND xã, cùng các cấp chính quyền và các MTQ đồng tham dự. 

Được biết 2 căn nhà bàn giao cho 2 hộ Ông Trần Văn Anh và Ông Thái Thành Long tại ấp Phú Hòa, xã Quới Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre có kinh phí 100 triệu đồng do TT. Thích Trung Nguyện vận động tài trợ.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí thật ấm cúng thấm tình người với nhau, nhằm giúp cho gia đình có được mái ấm trong mơ ước.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online