Bến Tre: Chùa Bửu Minh Chúc Tết lãnh đạo Xã Phú Sơn và trao tặng quà Tết cho bà con nghèo vui xuân đón Tết

PSO – Sáng ngày 17/01/2023, Đại Đức Thích Xuân Nguyện – UV BTS tỉnh, Phó Thường trực BTS, Trưởng ban Pháp chế GHPGVN huyện Chợ Lách, Trụ trì chùa Bửu Minh, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre đã đến chúc Tết lãnh đạo xã Phú Sơn nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão và trao tặng quà Tết cho ban con nghèo vui xuân đón Tết.

Tại Ủy Ban Nhân Dân và Công an xã Phú Sơn, Đại đức Thích Xuân Nguyện có đôi lời chúc Tết và tri ân lãnh đạo xã Phú Sơn đã luôn hỗ trợ các công tác Phật sự của chùa Bửu Minh thành tựu trong năm 2022.

Đáp lời Đại đức, Lãnh đạo xã Phú Sơn đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp tích cực của chùa trong các phong trào an sinh xã hội trên địa bàn xã. Lãnh đạo xã hy vọng bước sang năm 2023, chùa Bửu Minh tiếp tục đồng hành chung tay cùng địa phương khắc phục khó khăn, giúp người dân nỗ lực phát triển kinh tế, vươn lên xóa đói giảm nghèo, xây dựng nếp sống văn minh. 

Nhân dịp Tết Quý Mão sắp đến, tại chùa Bửu Minh - Đại đức Thích Xuân Nguyện đã trao tặng 120 phần quà tết cho bà con nghèo, mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng, gồm có 10 kg gạo, 10 gói mì, 2 chai nước tương, dầu ăn, 1 kg đường, muối, hạt nêm, dầu xoa bóp, 1 gói bánh và hộp mứt. Tổng kinh phí cho lần phát quà lần này là 49.000.000 đồng. Đồng thời, Đại đức cũng đã trao tặng thêm 20 phần quà cho bà con tại xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc. 

Đây là các phần quà của chùa Bửu Minh dành trao tặng cho bà con đón Tết, hy vọng người dân có được cái Tết ấm no, hạnh phúc cùng gia đình đón chào Xuân Quý Mão sắp đến.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Đoàn công tác Ban Dân Tộc tỉnh thăm và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung

Từ ngày 29/11 đến ngày 3/12/2023, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Kiên Giang tổ chức chuyến đi thực tế cho các vị chức sắc, chức việc, đồng bào Khmer, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhằm học tập kinh nghiệm tại các tỉnh miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online