Bến Tre: Chùa Long Hóa, Chùa An Long trao tặng 200 phần quà Tết cho bà con mừng xuân Quý Mão

PSO-Ngày 10/01/2023, Thượng tọa Thích Huệ Định – UV TT BTS, Trưởng ban Hoằng Pháp Phật giáo tỉnh, Cố vấn ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh, Trụ trì chùa Long Hóa (huyện Giồng Trôm), chùa An long (huyện Mỏ cày Nam), đã trao tặng 200 phần quà cho bà con địa phương vui xuân đón Tết Cổ truyền Quý Mão.

Năm nào cũng vậy vào mỗi dịp Tết đến xuân về, Thượng tọa Huệ Định luôn quan tâm thăm hỏi và có những phần quà dành tặng đến bà con nghèo tại vùng quê với tâm nguyện giúp bà con có một cái tết ấm no.

Tại chùa Long Hóa Thượng tọa trao tặng 100 phần quà gồm có: 01 thùng mì, 10 ký gạo và 01 chai dầu ăn. Tổng kinh phí là 25.000.000 đồng.

Với tấm lòng hướng về quê nhà, tại chùa An long Thượng tọa cũng đã dành 100 phần quà cho bà con, mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì và 01 chai dầu ăn, kinh phí cho tất cả là 25.000.000 đồng.

Tại chùa An Long, Thượng tọa Thích Huệ Định có thời thuyết giảng đến với bà con với chủ đề “Mùa xuân an lạc”, hy vọng khai mở tâm tư lo lắng, bao nhiêu nhọc nhằn của đời sống thường ngày được buông xuống, để bà con có được niềm vui an lạc đón Tết cổ truyền vui xuân hạnh phúc cùng gia đình. Bước sang năm mới với nhiều năng lượng tích cực phấn đấu lao động, phát triển kinh tế gia đình và đóng góp chung tay cùng Đảng và Chính quyền xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Hình ảnh ghi nhận thêm:  

Ban TT-TT PG Bến Tre

Download Android Download iOS
TP.HCM: Hội đồng Điều hành Học viện họp mặt đầu xuân và khánh tuế Đức Pháp chủ, Viện trưởng Học viện

Sáng ngày 01/03/2024, Hội đồng điều hành Học viện PGVN tại TP.HCM đã có buổi họp mặt đầu năm mới tại Cơ sở 1 (Thiền viện Vạn Hạnh, Q. Phú Nhuận, TP. HCM) để khánh tuế Đức Pháp chủ, Viện trưởng Học viện Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng và triển khai một số công việc quan trọng sắp diễn ra.

Quảng Ngãi: Lễ Tưởng niệm lần thứ 270 Tổ sư Pháp Hóa, khai sơn Tổ đình Thiên Ấn viên tịch

Ngày 26/02/2024 (ngày 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Lễ tưởng niệm lần thứ 270 Tổ sư Pháp Hóa, khai sơn Tổ đình Thiên Ấn thuộc Thiền phái Lâm Tế Quảng Ngãi viên tịch được tổ chức trang nghiêm tại ngôi cổ tự trên đỉnh núi Thiên Ấn.

Trang nghiêm Lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư Xuân Giáp Thìn tại Tổ đình Phổ Quang

Sáng nay ngày 26/2/2024 (Nhằm 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn, Tổ đình Phổ Quang (Quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư đầu năm mới cầu nguyện cho thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online