Bến Tre: Chùa Quan Âm trao tặng 100 phần quà cho bà con nghèo, khuyết tật đón Tết năm 2023

PSO – Chiều ngày 24/12/2022, Ni sư Thích nữ Huệ Bảo – Phó BTS GHPGVN TP.Bến Tre, trụ trì chùa Quan Âm, xã Mỹ Thạnh An, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre đã trao tặng 100 phần quà cho bà con nghèo, khuyết tật vui đón Tết năm 2023.

 Trên tinh thần nhập thế, cứu giúp và ban vui, Ni sư Thích nữ Huệ Bảo đã vận động các nhà mạnh thường quân chung tay đóng góp 100 phần quà để hỗ trợ bà con vui xuân đón Tết trong niềm vui hạnh phúc cùng gia đình. Mỗi phần quà là 400.000đ, gồm có: Đường, dầu ăn, nước tương, hạt nêm knorr, cá mòi hộp và 10kg gạo; Riêng người Khuyết tật thêm 01 hộp sữa, 01 cái mền và 100.000 đồng; Tổng kinh phí là 40.000.000 đồng.

Đây là những phần quà giúp bà con nghèo, người lao động thất nghiệp, người khuyết tật vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đây là tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của chùa Quan Âm hướng đến và trao tặng cho bà con nghèo trên tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, chính là mang lại nụ cười hạnh phúc cho mọi người trước thềm năm mới 2023.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online