Bến Tre: NPĐ Liên Hoa và Quỹ Trái Tim Đồng Cảm trao học bổng cho học sinh tại xã Quới Sơn

PSO - Ngày 25/11/2021, Đại đức Thích Minh Phước - Trụ trì Niệm Phật đường Liên Hoa (xã Xuân Đông, Chợ Gạo, Tiền Giang) kết hợp cùng Quỹ Trái Tim Đồng Cảm của gia đình Ca sĩ Lý Hải - Minh Hà, trao tặng 100 suất học bổng và 10 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Buổi lễ trao tặng học bổng có ông Nguyễn Phước Thiện - Chủ tịch UBND xã Quới Sơn; ông Nguyễn Tấn Phong - Phó chủ tịch UBND xã; ông Phan Minh Đạt - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã Quới Sơn; quý Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Quới Sơn đồng tham dự.

Được biết mỗi suất học bổng mà các em học sinh nhận được trị giá 300 ngàn đồng. Tổng kinh phí chương trình là 35 triệu đồng. Trong đó Quỹ Trái Tim Đồng Cảm tài trợ 15 triệu đồng; ĐĐ.Thích Minh Phước - trụ trì Niệm Phật đường Liên Hoa tài trợ 20 triệu đồng.

Dịp này UBND tỉnh Bến Tre cũng đã trao tặng bằng khen đến ĐĐ.Thích Minh Phước vì đã ủng hỗ tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre trong thời gian qua.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

 Liên Hoa

Bình Thuận: Phân ban Thanh thiếu niên trực thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi họp mặt các câu lạc bộ tuổi trẻ và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi

PSO - Với mục tiêu kết nối các CLB Tuổi trẻ Phật tử trong tỉnh Bình Thuận, Phân ban Thanh thiếu trực thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh tổ chức họp mặt sinh hoạt tại công viên biển Nova World (Phan Thiết) và tặng 500 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Sông Phan 2 (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) vào ngày 01/10/2023 (nhằm ngày 17 th

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online