30/08/2022 20:06

Bến Tre: Thượng tọa Thích Thanh Mẫn và ông Ngô Văn Hà đã ủng hộ 50 triệu đồng cất một căn nhà tình thương

PSO - Ngày 30/08/2022, Nhân kỷ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng 8 và ngày quốc khách 2/9 Thượng tọa Thích Thanh Mẫn và ông Ngô Văn Hà đã ủng hộ 50 triệu đồng cất một căn nhà tình thương cho hộ Mai Hoàng Anh - ấp Phú Hoà, xã Quới Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Tham dự có TT. Thích Thanh Mẫn - Phó BTS, Trưởng Ban Nghi Lễ GHPGVN tỉnh Bến Tre; Trưởng BTS GHPGVN Huyện Châu Thành; ĐĐ. Thích Xuân Trí - Phó Ban Từ Thiện Xã Hội tỉnh Bến Tre, Trưởng Ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Châu Thành; Bà Nguyễn Thị Thanh Thuý - Phó Chủ Tịch MTTQVN huyện Châu Thành; Ông Nguyễn Hoàng Anh - Chủ Tịch UBND xã Quới Thành; ông Lê Tuấn Anh - Chủ Tịch MTTQVN xã Quới Thành. 

Buổi lễ được diễn ra trong không khí thật ấm cúng thấm tình người với nhau, nhằm giúp cho gia đình anh Mai Hoàng Anh có được mái ấm trong mơ ước.

Ban TT-TT PG tỉnh Bến Tre

Kiên Giang: Khai mạc Khóa Huân tu Kiết đông Thất nhựt giáo giới năm 2023

PSO – Nhằm kết nối tình pháp lữ, chia sẻ và cảm thông trong công tác hoạt động Phật sự, tăng cường nội lực tu tập, tôn trọng giới luật và phát huy sức mạnh của Tăng đoàn trên bước đường hoằng pháp lợi sanh, tiếp nối tinh thần và truyền thống ấy, sáng ngày 28/11/2023 (nhằm ngày 16/10 AL) tại chùa Phật Quang Phổ Chiếu (ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện H

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online