17/01/2022 13:05

Bến Tre: Tịnh xá Bồ Đề trao tặng 200 phần quà Tết cho bà con khiếm thị nhân dịp Xuân Nhâm Dần

PSO  - Ngày 17/01/2022, Đại Đức Thích Thiện Hạnh – Trưởng ban Giáo dục Phật giáo GHPGVN huyện Mỏ Cày Nam, trụ trì Tịnh xá Bồ Đề (Thị trấn Mỏ cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) đã trao tặng 200 phần quà Tết cho bà con khiếm thị tại địa phương.

Để giúp bà con nghèo có một cái tết cổ truyền đầm ấm, Đại Đức Thích Thiện Hạnh đã vận động các nhà hảo tâm chung tay đóng góp 200 phần quà để trao tặng bà con khiếm thị trên địa bàn thị trấn với tổng giá trị là 60.000.000 đồng (mỗi phần quà gồm có 10 kg gạo và bì thư 200 ngàn đồng).

Phần quà tuy khiêm nhường, nhưng đó là tình thần Từ bi, nhập thế của đạo Phật – đem hành phúc an lạc đến cho mọi người. Hy vọng bà con đón Tết cổ Truyền ấm áp bên gia đình.

Ban TT-TT PG giáo huyện Mỏ Cày Nam

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online