18/07/2019 11:28

Bình Định: Chùm ảnh Khóa Cấm túc An cư 10 ngày tại Trụ xứ HPKS


 PSO- Khóa Cấm túc An cư Kiết hạ tập trung 10 ngày do Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định tổ chức từ ngày 05 đến 15/7/2019 (03-13/6 Kỷ Hợi) tại 4 trú xứ riêng biệt của chư Tăng Ni và theo hệ phái: Tổ đình Long Khánh- TP. Quy nhơn; Tịnh Xá Ngọc Nhơn- TP. Quy Nhơn (chư Tăng Hệ phái Khất sĩ (HPKS)), Chùa Tâm Ấn- TP. Quy Nhơn và Tịnh Xá Bửu Quang- Huyện Tuy Phước (Ni giới HPKS).

Tam y nhất bát, phạn hoà – la

Chánh pháp chân truyền Đạo Thích Ca

Chiếu đất màn trời, phương tiện độ

Hành Thiền, ngọ thực, hạnh đầu đà.

Xin gửi đến bạn đọc một số hình ảnh ghi nhận được tại Trú xứ Tịnh xá Ngọc Nhơn (chư Tăng Hệ phái Khất sĩ) và Tịnh xá Bửu Quang (chư Ni Hệ phái Khất sĩ):

Quảng Tiến- Nhuận Khương- Liên Hậu

(Theo phatgiaobinhdinh.vn)

 

The post Bình Định: Chùm ảnh Khóa Cấm túc An cư 10 ngày tại Trụ xứ HPKS appeared first on Phật sự Online Miền Trung.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online