Bình Phước: Ban Thông Tin Truyền thông Phật giáo tỉnh trao quà Xuân Quý Mão cho người dân có hoàn cảnh khó khăn huyện Bù Đăng

PSO- Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, ngày 10/01/2023, Đại đức Thích Tâm Đăng, Trưởng Ban Thông Tin Truyền Thông Phật Giáo tỉnh, cùng quý chư Tôn đức Tăng Ni thành viên Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN (TT-TT PG) tỉnh phối hợp cùng chính quyền xã Phước Sơn, huyện Bù Đăng trao 100 phần quà trị giá 35 triệu đồng đến các hộ nghèo và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Chuẩn bị quà cho bà con
Trên tinh thần cứu khổ, ban vui của người con Phật, thực hành hạnh nguyện từ bi, chăm lo đời sống an sinh, giúp đỡ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân đầm ấm bên gia đình. Thấu hiểu được sự khó khăn của bà con tại địa phương, Ban TT-TT PG tỉnh đã trao tặng những phần quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy ý nghĩa tình người trước thềm năm mới.
Đại đức Thích Tâm Đăng, Trưởng ban Thông tin truyền thông Phật giáo tỉnh động viên người dân
Tại buổi tặng quà, Đại Đức Trưởng Ban TT-TT PG tỉnh đã gửi lời thăm sức khoẻ và động viên bà con phấn đấu vượt khó trong cuộc sống. Đồng thời chúc các nhà hảo tâm, quý Phật tử cùng chính quyền địa phương đón một mùa xuân an vui hạnh phúc, thành tựu 5 phần phước báu: Tuổi thọ, sức khỏe, an vui, sắc đẹp và trí tuệ.
Đại đức Thích Tâm Đăng phát biểu trước khi trao quà
Đại diện địa phương, ông Bùi Đình Cường, Phó Chủ tịch UBND xã đã gởi lời tri ân đến Ban TT-TT Phật giáo tỉnh đã quan tâm và dành sự ưu ái cho bà con vùng sâu, vùng xa; kính chúc chư Tôn đức Ni cùng quý MTQ đón năm mới tràn đầy hỷ lạc.
Từng phần quà được trao tận tay đại diện các hộ gia đình, bao gồm: gạo, mì, các nhu yếu phẩm.
ông Bùi Đình Cường, Phó Chủ tịch UBND xã đã gởi lời tri ân đến Ban TT-TT Phật giáo tỉnh
Ân Thiền
Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online