Bình Thuận: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh trao nhà đại đoàn kết đến hộ gia đình khó khăn

PSO - Ngày 13/01/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Thuận kết hợp với Ủy ban MTTQ Tỉnh bàn giao nhà đại đoàn kết đến hộ bà Nguyễn Thị Khanh, trú tại xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Tham dự buổi trao tặng nhà có ông Nguyễn Văn Trí – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh, cùng các ông/bà đại diện lãnh đạo chính quyền và Mặt trận Tỉnh, Huyện Hàm Thuận Nam và xã Mương Mán. Đại diện Ban Trị sự Tỉnh có sự hiện diện của Đại đức Thích Nguyên Nguyệt – Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN Tỉnh Bình Thuận, cùng đại diện chư vị mạnh thường quân.

Căn nhà đại đoàn kết do Ban Trị sự phối hợp với UBMTTQVN tỉnh trao tặng đến cụ bà là gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong địa bàn Tỉnh nhằm tạo cho gia đình được an tâm hơn khi sống trong một căn nhà có phần kiên cố hơn nhất là trong mùa mưa bão. Căn nhà trị giá 70 triệu đồng, trong đó Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ủng hộ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do các ban ngành, chư vị mạnh thường quân gần xa ủng hộ.

Tại buổi trao nhà đại đoàn kết, Đại đức Thích Nguyên Nguyệt đã động viên và chúc mừng gia đình từ nay đã có một căn nhà khang trang hơn trước.

Thay lời Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Đại đức đã gửi lời tri ân đến lãnh đạo Mặt trận các cấp, mạnh thường quân đã cùng đồng hành cùng Ban Trị sự trong việc chăm lo đến công tác an sinh xã hội và đặc biệt là quan tâm đến đời sống bà con còn gặp nhiều khó khăn trong Tỉnh. Nhân dịp Xuân về, lãnh đạo Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các cấp lãnh đạo, mạnh thường quân và gia đình cụ Khanh.

Dịp này, nhiều cơ quan, tổ chức cũng đã trao quà động viên gia đình.

Ban TTTT PG Tỉnh

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online