Bình Thuận: Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh phục vụ bữa ăn nghĩa tình và trao quà tại các Trung tâm Bảo trợ Xã hội tổng hợp tỉnh

PSO - Sáng ngày 20/5/2023 (nhằm ngày 02/4 năm Quý Mão), Thượng tọa Thích Quảng Cao - Trưởng Ban TT-XH Phật giáo tỉnh Bình Thuận, Trưởng BTS Phật giáo huyện Hàm Thuận Bắc, trụ trì chùa An Lạc cùng đoàn đã đến thăm, phục vụ bữa ăn nghĩa tình và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tổng hợp tỉnh Bình Thuận. 

Đi cùng đoàn có Đại đức Thích Giác Hiện – Phó Trưởng Ban TT-XH Phật giáo tỉnh; Đại đức Thích Quảng Tuệ - Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký Ban TT-TT Phật giáo tỉnh cùng chư Tôn đức Tăng Ni, quý Nam Nữ cư sĩ thành viên Ban TT-XH Phật giáo tỉnh và quý mạnh thường quân.

Đoàn đã thăm 2 cơ sở của Trung tâm là cơ sở Tiến Thành (TP. Phan Thiết) và cơ sở Tân Hà (huyện Hàm Tân). Thay mặt đoàn từ thiện, TT. Thích Quảng Cao đã thăm hỏi và ủng hộ tịnh tài hỗ trợ vào nguồn kinh phí hoạt động của các trung tâm.

Đại diện lãnh đạo các cơ sở đã gửi lời tri ân đến các thành viên trong đoàn Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh cùng quý mạnh thường quân đã chung tay chăm lo cho bà con khó khăn, cơ nhỡ, người khuyết tật tại trung tâm.

Được biết, đây là hoạt động thiện nguyện của Ban nhằm hưởng ứng kế hoạch chương trình hoạt động Phật sự kính mừng Đại lễ Phật đản theo chỉ đạo của Thường trực BTS Phật giáo tỉnh.

Đoàn đã hỗ trợ suất ăn nghĩa tình đến hơn 200 bà con đang lưu trú tại các cơ sở và trao hơn 200 phần quà nhu yếu phẩm, gồm: mì, gạo, và các nhu yếu phẩm khác.

Thượng toạ trưởng Ban đã thông tin thêm, trong tháng Phật đản PL. 2567, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh đã, đang và sẽ triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội như: Phát quà từ thiện; khám bệnh, cấp thuốc cho người có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt; vv...

Những hình ảnh ghi nhận được:

Ban TTTT tỉnh Bình Thuận

Download Android Download iOS
Bến Tre: Chùa Pháp Tạng (TP.HCM) kết hợp Chùa Tân Khánh (Bến Tre) tặng 285 suất quà Tết và 8 Tấn Gạo cho bà con khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024 (nhằm ngày 27 Tết), trong không khí nô nức trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, được sự chỉ đạo của Đại đức Thích Trí Huệ – UVTT Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – Trụ trì Chùa Pháp Tạng (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Chùa Tân Khánh (Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã có chuyến quà cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động trao

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online