Bình Thuận: Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Bắc Bình trao quà Xuân đến đồng bào xã Phan Tiến

PSO- Ngày 15/1/2023 (nhằm 24 tháng Chạp Nhâm Dần) đoàn Phật giáo huyện Bắc Bình do Ni trưởng Đền Liên và Ni trưởng Dung Liên (chứng minh Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Bắc Bình) làm Trưởng đoàn đã đến xã miền núi Phan Tiến trao 100 phần quà Xuân Quý Mão trị giá 30 triệu đồng cho người dân trong xã.

Đồng bào xã Phan Tiến tại hội trường
Tham dự buổi trao quà có chư Ni là thành viên Phân ban Ni giới huyện Bắc Bình cùng đại diện các ban ngành hữu quan và chính quyền xã Phan Tiến.
Chư Tôn đức Ni Phan ban NI giới huyện Bắc Bình cùng đại diện chính quyền
Là xã miền núi của huyện Bắc Bình, người dân xã Phan Tiến gặp rất nhiều khó khăn trong đời sống hàng ngày, để giúp đồng bào có thêm niềm vui trong việc chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán, Phân ban Ni giới huyện cùng quý Phật tử và các nhà hảo tâm đã chung tay đóng góp tạo nên những phần quà Xuân tặng bà con.
Đại diện đoàn đã phát biểu chúc chính quyền và đồng bào xã Phan Tiến đón Xuân Quý Mão an khang, gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi. Mỗi phần quà trao đến đại diện các hộ gia đình bao gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm.
Đại diện đoàn đã phát biểu
Gió ấm từ bi của Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Bắc Bình đã góp phần giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua giá lạnh mùa Đông, đón mùa Xuân bình an đong đầy tình người.
Đại diện chính quyền địa phương cảm ơn Phật giáo và Phân ban Ni giới huyện Bắc Bình

Nguyên Hảo

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online