Bình Thuận: Tổ đình Quảng Ân và chùa Xuân An trao quà Tết Quý Mão cho người dân vùng núi Phan Điền và Phan Tiến

PSO- Trao yêu thương đến mọi nhà. Chúc cho bá tánh đón Xuân yên bình. Trước thềm Xuân mới Quý Mão, sáng ngày 08/01/2023 tại xã miền núi Phan Điền, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, Đại đức Thích Nguyên Quả, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo huyện Hàm Tân, trụ trì Tổ đình Quảng Ân (thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN tỉnh đã trao 200 phần quà Tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Đại diện Ủy ban MTTQVN tỉnh có ông Nguyễn Văn Trí, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; cùng đại diện các cấp chính quyền và người dân địa phương cùng tham dự.

Tại buổi trao qua thay mặt đoàn, Đại đức Thích Nguyên Quả, thăm hỏi và chúc bà con có nhiều sức khỏe, vượt lên chính mình, đón Tết cổ truyền đầm ấm bên gia đình và người thân. Đồng thời, đại diện Tổ đình Quảng Ân cùng đạo tràng Phật tử và các nhà hảo tâm trao những phần quà gởi tặng bà con nhân dịp năm mới Quý Mão.

Ông Nguyễn Văn Trí, thay mặt chính quyền cảm ơn tấm lòng từ bi của chư Tăng và Phật tử Tổ đình Quảng Ân đã đồng hành cùng Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Thuận chăm lo Tết cho đồng bào nghèo, chúc quý Thầy, quý Phật tử và bà con đón năm mới an khang hạnh phúc.

Mỗi phần quà bao gồm gạo, mì, dầu ăn và phong bì tiền mặt được các thành viên trong đoàn trao tận tay đại diện các hộ gia đình với lời chúc năm mới tràn đầy sức khỏe và bình an.

Trước đó, ngày 07/01/2022, Đại đức Thích Quảng Thắng, trụ trì chùa Xuân An- Thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, đã phối hợp cùng phòng PA 02 Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình Tết về miền thương qua hoạt động trao 100 phần quà Tết đến người dân xã miền núi Phan Tiến huyện Bắc Bình.

Nguyên Hảo tổng hợp

Download Android Download iOS
TP.HCM: Lễ Khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Danh Lung và đặt bát cúng dường chư Tăng

Sáng ngày 24/2/2024 (Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn), chư Tăng và Phật tử chùa Candaraṅsī (quận 3, TP.HCM) và các chùa Khmer Đông Nam Bộ thành kính tổ chức khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Ekasuvaṇṇa Danh Lung tròn 64 tuổi bước sang 65 tuổi và đặt bát cúng dường 50 vị đại đức Tăng.

TP.HCM: Ấm áp "Siêu thị 0 đồng" ngày Rằm tháng Giêng tại chùa Candaraṅsī

Sáng ngày 24/2/2024, (nhằm ngày Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn) chùa Candaraṅsī (Quận 3, TP.HCM) đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”, hỗ trợ người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống trong những ngày đầu Xuân mới.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online