Cần Thơ: Chư Tôn đức Phật giáo thành phố hỗ trợ người dân khó khăn ở địa phương

PSO - Sáng ngày 06/8/2021 (nhằm ngày 28/6 năm Tân Sửu), TT. Thích Bình Tâm - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thành phố Cần Thơ, Trưởng Ban Trị sự PG quận Cái Răng, quận Bình Thuỷ đã đến trao 01 tấn gạo và 100 thùng mì hỗ trợ cho bà con nhân dân phường Tân Phú, quận Cái Răng có hoàn cảnh khó  khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. Trước đó ngày 05/8/2021, TT.Thích Bình Tâm cũng đã trao tặng 01 tấn rau củ hỗ trợ đến đến bà con nhân dân phường Thới An Đông, quận Bình Thuỷ. ĐĐ.Thích Thiện Hậu - Chùa Giác Thành (quận Ô Môn cũng đã trao 01 tấn rau củ cho bà con nhân dân phường Trà An, quận Bình Thuỷ. ĐĐ.Thích Minh Dũng - Chùa Bửu Liên (quận Ninh Kiều) đã hỗ trợ các phường An Bình, Thới Bình, An Cư (quận Ninh Kiều) 600 phần rau củ; phường Bình Thuỷ, Long Hoà (quận Bình Thuỷ 1.200kg rau củ; phường Hưng Phú (quận Cái Răng) 700kg); Bệnh viện Đa khoa thành phố 350 kg trái cây; 40 phần rau củ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Hỗ trợ chuyến xe yêu thương 120kg rau củ. Trong thời gian qua, TT.Thích Bình Tâm và chư Tôn đức trong Ban Trị sự PG thành phố đã trao tặng nhiều phần quà đến cho bà con nhân dân đang trong các khu vực phong toả, người có hoàn cảnh khó khăn và các lực lượng tuyến trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Cầu mong cho dịch bệnh sớm tiêu trừ, cuộc sống sớm trở lại bình thường. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Công Quân

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online