Đà Nẵng: Ban Trị sự GHPGVN quận Cẩm Lệ trao quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn

 

PSO – Chiều ngày 24/01/2019 (19/12 Mậu Tuất) nhân dịp tết đến xuân về, với tinh thần từ bi của người con Phật,  BTS GHPGVN Q. Cẩm Lệ đem “ Hơi ấm mùa xuân” đến với đồng bào nghèo tại địa phương bằng 250 phần quà (mỗi phần trị giá 350.000 vnđ) tổng trị giá 85 triệu đồng.

Tham dự có ĐĐ Thích Thông Huệ – trưởng ban Pháp chế GHPGVN TP. Đà Nẵng – Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Cẩm Lệ;  ĐĐ Thích Huệ Đạo; SC Minh Hiền – Phó BTS; ĐĐ Thích Hải Trí – Thư ký BTS cùng chư tôn đức Tăng Ni trong BTS Quận.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đại Đức Thích Thông Huệ đã chia sẻ, đồng cảm cùng với bà con có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn bà con vượt lên chính mình để cùng vui Xuân đón tết, hưởng một năm mới ngập tràn hạnh phúc.

Cuộc sống là những chuỗi ngày hạnh phúc cho người có tấm lòng rộng mở luôn muốn đem đến những người không may mắn niềm vui, và hơi ấm của sự cảm thông. Với những phần quà không lớn về vật chất nhưng nó mang tinh thần và đầy ý nghĩa nhân đạo, giúp người nghèo bớt lo âu  khi năm hết tết đến. Đó cũng chính là tấm lòng thiện nguyện và hoan hỷ của những người con Phật luôn hướng về đồng bào có hoàn cảnh khó khăn. 

Hình ảnh buổi trao quà: 

Tin, ảnh: ĐĐ Thích Thanh Bảo

The post Đà Nẵng: Ban Trị sự GHPGVN quận Cẩm Lệ trao quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn appeared first on Phật sự Online Miền Trung.
Download Android Download iOS
Bến Tre: Chùa Pháp Tạng (TP.HCM) kết hợp Chùa Tân Khánh (Bến Tre) tặng 285 suất quà Tết và 8 Tấn Gạo cho bà con khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024 (nhằm ngày 27 Tết), trong không khí nô nức trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, được sự chỉ đạo của Đại đức Thích Trí Huệ – UVTT Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – Trụ trì Chùa Pháp Tạng (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Chùa Tân Khánh (Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã có chuyến quà cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động trao

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online