Đà Nẵng: Khóa tu “Một ngày an lạc” cuối năm tại chùa Bà Đa

PSO - Ngày rằm tháng Chạp năm Nhâm Dần (nhằm ngày 06/01/2023), tại chùa Bà Đa (P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) khóa tu “Một ngày an lạc” hàng tháng đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo đạo hữu Phật tử dù những ngày cuối năm ai cũng bận rộn. TT. Thích Thông Đạo – UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN TP. Đà Nẵng, Trụ trì chùa Bà Đa đã quang lâm truyền giới Bát quan trai cho các giới tử tham dự khóa tu. Tiếp đó, Ban tổ chức đã cung thỉnh HT. Thích Bửu Chánh - Ủy viên Thư ký HĐTS GHPGVN, Phó trưởng ban Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN, Trụ trì thiền viện Phước Sơn (TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) quang lâm chia sẻ pháp thoại đến các giới tử. Sau thời khóa dùng cơm trong chánh niệm, các giới tử được Thượng tọa trụ trì cùng Tăng chúng tại Bổn tự hướng dẫn tụng kinh, niệm Phật. Thượng tọa Thích Thông Đạo đã có lời chúc mừng năm mới gửi đến các giới tử tham dự khóa tu cùng gia quyến, cầu chúc năm mới vạn sự an lành. Cuối khóa tu là lễ cúng thí thực hoàn mãn và tất niên đón chào năm mới. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Nguyên Hà

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online