Đắk Nông: Ban TTXH Phật giáo huyện Bình Chánh (TP.HCM) thực hiện chương trình “Tết Về Buôn Làng Tây Nguyên”

PSO - Ngày 07 - 08/01/2023, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM, Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Liên Hoa Kim Cang, Ban TTXH Phật giáo huyện Bình Chánh do Đại đức Thích Bảo Thiện đại diện chùa Pháp Tịnh (xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh) làm trưởng đoàn đã tổ chức chương trình “Tết Về Buôn Làng Tây Nguyên” tại tỉnh Đắk Nông.
Trao quà cho bà con nghèo tại thôn Đak Tien
Đơn vị tài trợ cùng đi với đoàn có nhóm Má Tám Giàu, nhóm Ánh Sáng Từ Tâm, nhóm Hoa Từ Bi, nhóm Oxy O đồng Từ Tâm, quý Phật tử đồng tháp tùng. Tại đây đoàn đã được cáp cấp lãnh đạo chính quyền tiếp đón nồng nhiệt. Được biết, phái đoàn đã phát 200 phần quà cho các em nhỏ gồm: quần áo, bánh kẹo, sữa, đồ chơi… Và trao tặng 300 phần quà Tết gồm: gạo, mì gói, nước tương, cá khô, bánh mức và tiền mặt cho bà con hộ nghèo, hộ khó khăn, người cơ nhỡ tại Thôn Bon Đắk Me, Đắk Rot, Đắk Mil’, Đắk Tiên, Đắk N’Nung, Đắk Song thuộc tỉnh Đắk Nông. Dịp này, Đại đức Thích Bảo Thiện gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân gần xa đã đồng hành chung tay mang đến một cái Tết ấm no hạnh phúc đầy đủ hơn cho bà con vùng cao nơi đây. Tổng giá trị cho chuyến từ thiện lần này là 200 triệu đồng.

Thích Lai Hùng

Download Android Download iOS
TP.HCM: Lễ Khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Danh Lung và đặt bát cúng dường chư Tăng

Sáng ngày 24/2/2024 (Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn), chư Tăng và Phật tử chùa Candaraṅsī (quận 3, TP.HCM) và các chùa Khmer Đông Nam Bộ thành kính tổ chức khánh tuế mừng thọ Hòa thượng Ekasuvaṇṇa Danh Lung tròn 64 tuổi bước sang 65 tuổi và đặt bát cúng dường 50 vị đại đức Tăng.

TP.HCM: Ấm áp "Siêu thị 0 đồng" ngày Rằm tháng Giêng tại chùa Candaraṅsī

Sáng ngày 24/2/2024, (nhằm ngày Rằm tháng Giêng năm Giáp Thìn) chùa Candaraṅsī (Quận 3, TP.HCM) đã tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”, hỗ trợ người nghèo, người gặp khó khăn trong cuộc sống trong những ngày đầu Xuân mới.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online