13/09/2019 14:50

Đắk Nông: Chùa Hoa Nghiêm tặng hơn 5000 xuất quà trung thu tại hồ Tây, thị trấn Đăk Mil


Vào chiều ngày 14/8/Kỷ Hợi, tại công viên hồ Tây Đăk Mil, tỉnh Đắk Nông, Thượng tọa Thích Quảng Tuấn – UV. HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Đăk Nông, Trụ trì Chùa Hoa Nghiêm đã kết hợp cùng UBND huyện tổ chức Vui Tết trung Thu chủ đề Kết nối yêu thương 2019. 

Chính quyền huyện về tham dự có: Ông Hoàng Xuân Vĩnh – Trưởng phòng Lao động xã hội; Ông Ngô Văn Khoa – Phó phòng văn hóa Thông tin; Ông Đinh văn Đô, Phó Bí thư huyện đoàn Đăk Mil; Ông Bùi Đức Thọ – Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Mil; Ông Hoàng Ngọ – Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã  Đắk Lao, Tổ trưởng và ban chi đoàn 16 tổ Dân phố thị trấn, Thôn trưởng và Chi đoàn 17 thôn và 2 đơn vị GĐPT Hoa Nghiêm, Thiện Đức và 2490 cháu nhỏ trên toàn huyện về tham dự.

Có thể nói đây là chương trình thiếu nhi được tổ chức hoành tráng và ý nghĩa. Các tổ dân phố, xã Đắk Lao, Gia đình Phật tử đều tham dự tích cực như tham gia thiết kế lồng đèn trung thu, tham gia văn nghệ. Bên cạnh đó là chương trình múa lân, giao lưu văn nghệ với chú cuội chị hằng.

Nhìn những gương mặt hân hoan của các bạn nhỏ; niềm vui của Ban tổ chức. Và nhất là những thước phim, tấm hình đẹp do Phật tử Hoàng Hiệp cư trú tại huyện nhà thực hiện, chúng ta như được chung vui với ngày tết của các bạn thiếu nhi.

Thay mặt Ban tổ chức, tri ân Chư Tôn Đức chứng minh, quý cấp chính quyền đồng lòng hỗ trợ tổ chức, quý ân nhân Mạnh thường quân, Phật tử xa gần chung tay góp sức thực hiện.

Thượng tọa Thích Quảng Tuấn phát biểu khai mạc chương trình trung thu tại hồ tây

Ông Hoàng xuân Vĩnh thay mặt UBND huyện khai trống hội và đọc thư chúc tết thiếu nhi của chủ tịch nước  và khai trống hội.

Thượng tọa Thích Quảng Tuấn, thay mặt Ban tổ chức trao 08 giải thưởng cho 8 đơn vị có chiếc đèn xuất sắc và trao 08 giải thưởng cho 08 đơn vị đã phối hợp tổ chức tốt.

Hình ảnh ghi nhận  buổi lễ:

 

CTV-Hoàng Hiệp tại Đắk Mil

 

 

 

The post Đắk Nông: Chùa Hoa Nghiêm tặng hơn 5000 xuất quà trung thu tại hồ Tây, thị trấn Đăk Mil appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên.

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online