Đăk Nông: Chùa Pháp Hoa kết nối với quỹ Thiện Tâm tập đoàn Vingroup trao tặng 300 phần quà cho người nghèo tại Krông Nô nhân dịp tết Nguyên Đán

PSO - Ngày 07/01/2022, (nhằm ngày 16/12/Nhâm Dần), chùa Pháp hoa kết nối với quỹ Thiện Tâm tập đoàn Vingroup trao tặng 300 phần quà cho người nghèo tại Krông Nô nhân dịp tết Nguyên Đán. Tham dự buổi phát quà có sự diện diện của TT. Thích Quảng Hiền - Uỷ viên HĐTS, Trưởng BTS PG tỉnh; ĐĐ. Thích Đồng Nhiệm - Trưởng BTS PG huyện Krông Nô, Đại diện quỹ từ thiện Thiện Tâm có bà Bùi Thị Thảo. Về phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Trọng Tình - Chủ tịch Hội chữ Thập Đỏ huyện Krông Nô và các ban ngành chính quyền địa phương sở tại. Được biết số quà Tết lần này gồm có 300 suất quà, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng tiền mặt và được tặng cho người nghèo, người gặp khó khăn cơ nhỡ của 3 xã: Nâm Nung, Đăk Drô và Nam Đà. Trong buổi trao tặng quà , Thượng Tọa Thích Quảng Hiền đã bày tỏ chân tình của mình đến với bà con thân thương và cầu chúc mọi người sang năm mới được dồi dào sức sức khỏe để tiếp tục lao động sản xuất, vượt qua tất cả những khó khăn trong cuộc sống và đời sống mỗi ngày một tốt đẹp hơn. Cầu chúc mọi người cùng gia quyến được nhiều sức khỏe và an vui trong năm mới. Cầu chúc các cấp lãnh đạo chính quyền trong năm mới được sức khỏe dồi dào, mọi hoạt động địa phương công tác đều được thành tựu tốt đẹp để đem lại ấm no hạnh phúc cho nhân dân. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Trần Hồng Vân Ban TTTT PG tỉnh Đắk Nông

Download Android Download iOS
Thái Lan: Khai mạc Đại lễ Vesak LHQ 2024 tại cố đô Ayutthaya

PSO - Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 72 của Đức Vua Thái Lan, Rama X, trường Đại học Mahachulalongkornrajavidyalaya trang nghiêm tổ chức Đại lễ Vesak 2024 với chủ đề "CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG NIỀM TIN VÀ ĐOÀN KẾT PHẬT GIÁO". Sự kiện trọng đại này diễn ra từ ngày 19 đến ngày 20/5/2024 tại Ayutthaya và Trung tâm Hội nghị Liên Hợp Quốc Bangkok, Thái Lan

TP.HCM: Tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông

Sáng ngày 16/05/2024 (mùng 9/4 năm Giáp Thìn), tại Tổ đình Phổ Quang (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) môn đồ pháp quyến đã trang nghiêm tưởng niệm húy kỵ lần thứ 23 Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Thông, Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Chứng minh ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP. HCM, Viện chủ Tổ đình Phổ Quang.

TP.HCM: Phân ban Ni giới huyện Củ Chi mở phiên chợ Chia Sẻ Yêu Thương lần 2 kính mừng Đại lễ Phật Đản PL.2568

Sáng ngày 19/5/2024 (12 tháng 4 Giáp Thìn) tại chùa Di Đà (Phạm Thị Phạn, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TP.HCM) Phân ban Ni giới Phật giáo huyện Củ Chi kết hợp cùng UBMTTQVN huyện tổ chức phiên chợ Chia Sẻ Yêu Thương lần 2 kính mừng Phật Đản PL.2568- DL.2024, cho 400 hộ gia đình thuộc 7 xã của huyện.

Tiền Giang: Hội trại Trí Đức lần 2 tại trường mầm non Tịnh Nghiêm

PSO - Trong hai ngày 16 - 17/5/2024 (nhằm ngày 9 - 10/4 năm Giáp Thìn), trong không khí cả nước đón mừng mùa Phật đản, Ni trưởng Thích Nữ Tịnh Nghiêm tổ chức hội trại Trí Đức lần 2 cho các bé đang theo học trường mầm non Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, Tp.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online