Đăk Nông: Chùa Thiện Minh trao tặng hơn 450 phần quà và 15 xe đạp cho trẻ em tại huyện Tuy Đức

PSO - Sáng nay ngày 1/1/2023, (nhằm ngày 10/12/ Nhâm Dần), tại chùa Thiện Minh xã Đăk Buk so huyện Tuy Đức, ĐĐ. Thích Quảng Nhiên - Phó Trưởng ban Thường trực BTS PG huyện Tuy Đức trụ trì chùa Thiện Minh kết nối đoàn thiện nguyện nhóm Phật tử Quỳnh Nga (TP. Biên Hòa, Đồng Nai) đã trao 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, 15 xe đạp và 260 phần quà cho trẻ em tại địa phương. Tham dự buổi phát quà còn có sự diện diện của TT. Thích Chiếu Ý - Phó BTS, Kiêm Trưởng ban HDPT, Trưởng ban Từ thiện Xã hội PG tỉnh; ĐĐ. Thích Thánh Văn - Trưởng BTS PG huyện Tuy Đức, cùng quý cấp lãnh đạo chính quyền địa phương xã Đăk Buk so và nhóm Phật tử Quỳnh Nga đồng tham dự buổi phát quà. Nhằm hỗ trợ thêm cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn xã ĐĐ. Thích Quảng Nhiên - Phó Trưởng ban Thường trực BTS PG huyện Tuy Đức trụ trì chùa Thiện Minh đã kết nối để hỗ trợ chương trình tết cho bà con tại địa phương. Mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn, bánh kẹo và nhu yếu phẩm. Tổng trị gia đợt phát quà lần này là 130 triệu đồng. Sau đây là những hình ảnh ghi nhận:

Ban TTTT PG tỉnh Đắk Nông

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online