Đồng Nai: Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tôn giáo tỉnh cùng chính quyền địa phương thăm và chúc Tết Tổ đình Quan Âm Tu Viện

PSO - Ngày 18/01/2022, phái đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai cùng lãnh đạo chính quyền địa phương đã đến viếng thăm và chúc Tết Tổ đình Quan Âm Tu Viện (phường Bửu Hòa, TP. Biên Hòa) - Tổ đình thuộc Liên Tông Tịnh Độ Non Bồng nhân dịp đầu năm mới 2022.

Ban Dân vận Tỉnh ủy do Ông Đào Văn Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn; Ông Nguyễn Quốc Vũ - Trưởng ban Tôn giáo tỉnh, đại diện Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai; Bà Trương Thị Ngọc Anh - Bí thư Đảng ủy xã Bình Lợi, huyện Vĩnh Cửu, cùng lãnh đạo chính quyền địa phương đã đến thăm và chúc Tết.

Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai viếng thăm Tổ đình Quan Âm Tu viện nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Đón tiếp quý đoàn là Hoà thượng Thích Giác Quang - Ủy viên Hội đồng Trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Quản trị Tông phong, cùng chư Tôn đức tại Tổ đình.

Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai đến thăm và chúc Tết chư Tôn đức Tăng Ni
Dịp này, Ông Đào Văn Phước đã đánh giá cao, bày tỏ niềm tri ân đối với những đóng góp của Tổ đình Quan Âm Tu Viện trong công tác Hoằng Pháp và các hoạt động sn sinh xã hội tại tỉnh nhà như: từ thiện hỗ trợ bà con khó khăn; ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19,...

Trân trọng sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền các ban ngành, Hòa thượng Thích Giác Quang đã chúc sức khỏe, năm mới an lành đến các đồng chí lãnh đạo. Đồng thời, chúc mừng những thành tựu mà tỉnh Đồng Nai đã đạt được trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội theo mức tăng trưởng tốt năm 2021, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Lợi đến viếng thăm và chúc Tết

Được biết, nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Ban Từ thiện Quan Âm Tu Viện đã trao tặng 5.000 phần quà Xuân đến bà con khó khăn trong địa phương và các vùng lân cận.  

Ban TT-TT Liên Tông Tịnh Độ Non Bồng

Download Android Download iOS
Bến Tre: Chùa Pháp Tạng (TP.HCM) kết hợp Chùa Tân Khánh (Bến Tre) tặng 285 suất quà Tết và 8 Tấn Gạo cho bà con khó khăn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 6/2/2024 (nhằm ngày 27 Tết), trong không khí nô nức trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, được sự chỉ đạo của Đại đức Thích Trí Huệ – UVTT Ban Hoằng Pháp TƯ GHPGVN – Trụ trì Chùa Pháp Tạng (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM) và Chùa Tân Khánh (Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã có chuyến quà cuối cùng kết thúc chuỗi hoạt động trao

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online