Đồng Nai: Chùa Long Hoa tặng 200 phần quà “Mừng Xuân Yêu Thương" đến người neo đơn huyện Nhơn Trạch

PSO - Trên tinh thần phụng đạo giúp đời, chiều ngày 08/01/2023 (nhằm ngày 17/12/ Nhâm Dần), chùa Long Hoa (KP. Phước Mỹ, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức chương trình "Mừng Xuân Yêu Thương" trao 200 phần quà hỗ trợ người neo đơn tại địa phương.

Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tổng kinh phí cho chương trình từ thiện này là 70 triệu đồng.

Tham dự chương trình có Ni sư trụ trì Thích Nữ Huệ Hiếu cùng quý mạnh thường quân và những nhà hảo tâm, đạo tràng Phật tử bổn tự và bà con địa phương.
Về phía chính quyền tham dự có ông Trần Thanh Hòa - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Nhơn Trạch; bà Hồ Thị Kim Ngân - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ Nữ huyện Nhơn Trạch; ông Nguyễn văn Bình - Chủ tịch Hội CTĐ thị trấn cùng quý vị thành viên trong đoàn.  Khai mạc chương trình, Ni sư trụ trì gởi lời hỏi thăm vấn an sức khỏe đến toàn thể quý vị tham dự chương trình và bà con địa phương. Tại buổi trao quà, ông Trần Thanh Hòa, đại diện chính quyền địa phương đã đánh giá cao về hoạt động thiện nguyện của đạo tràng đến người dân kịp thời và hữu ích. Ông mong chùa Long Hoa cùng đồng hành với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội theo chủ trương của chính phủ đã đề ra cho năm 2023. Sau cùng là lời cảm ơn chân thành của Ni sư trụ trì đến các cấp chính quyền đã tạo điều kiện thuận lợi, những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, và đặc biệt là sự hiện diện quý báu của hàng trăm người dân đã hỗ trợ cho công tác Phật sự này được thành công tốt đẹp. Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão, NS. kính chúc toàn thể quý vị tham dự một năm mới đầy niềm vui hạnh phúc, gia đình an khang thịnh vượng, mọi mong ước đều được thành công tốt đẹp. Một số hình ảnh ghi nhận được:
Chùa Long Hoa Ban TTTT PG Đồng Nai
Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online