Đồng Nai: Chương trình hỗ trợ Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin nhân dịp lễ kỷ niệm 61 năm (10/08/1961 – 10/08/2022)

PSO - Sáng ngày 04/08/ 2022, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thuộc UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức lễ tặng quà cho nạn nhân nhân dịp lễ kỷ niệm 61 năm (10/08/1961 – 10/08/2022) tại Hội trường Trung tâm chính trị huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đến với lễ trao quà có sự hiện diện của ông Mai Văn Nhỏ, Chủ tịch Hội NNCDDC tỉnh Đồng Nai; ông Trần Thanh Hòa, Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Nhơn Trạch; ông Nguyễn Đức Thiện, chủ tịch Hội NNCDDC huyện Nhơn Trạch, đại diện công ty TNHH Hyosung Việt Nam; Ni sư Thích Nữ Huệ Hiếu trụ trì chùa Long Hoa, cùng hơn 160 người dân hiện diện. Tại buổi lễ, chùa Long Hoa (222, Đ. Hùng Vương, KP. Phước Mỹ, H. Nhơn Trạch, T. Đồng Nai) được sự kết nối từ ông Trần Thanh Hòa, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Nhơn Trạch đã trao tặng 100 phần quà giá trị 50 triệu đồng đến nạn nhân tại huyện nhà đang chịu sự mất mát, tật nguyền từ chiến tranh để lại. Thay lời đạo tràng chùa Long Hoa, NS.Thích Nữ Huệ Hiếu chân thành tri ân đến các cấp lãnh đạo đã tạo điều kiện cho Chùa Long Hoa được thực hiện tâm nguyện của mình và xin chân thành chia sẻ sâu sắc về sự mất mát lớn lao của Cô, Chú, Anh, Chị là nạn nhân chất độc da cam tại huyện nhà nói riêng, toàn đất nước nói chung. Kính chúc tất cả luôn có chúc sức khỏe, hạnh phúc, tâm an…

TKN. Thích Nữ Huệ Hiếu

Bến Tre: Khánh thành cầu Đất Vườn (Tổ Nhân Dân Tự Quản số 6) tại huyện Thạnh Phú

Thu sắp tàn, Đông sắp đến, gió lạnh thổi về, lá vàng rơi lác đác để lại những thân cây trụi lá đánh đấu ngày hội lễ Hạ Ngươn gần kề. Trong không khí nhà nhà tươm tất bàn thờ gia tiên, sửa soạn mâm cúng cho ngày Rằm Hạ Ngươn hay còn gọi là lễ Tạ ơn theo truyền thống văn hóa dân tộc Việt, ngày 26/11/2023 (nhằm ngày 14/10 năm Quý Mão), Phân ban Từ thi

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online