13/08/2018 20:57

Đồng Nai: Đạo tràng Trúc Lâm Đông Quang tiếp sức cho học sinh đến trường

Chiều ngày 12/08/2018, đạo tràng Trúc Lâm Đông Quang tại Xã Phú Tân, huyện Định Quán, Đồng Nai đã tiếp nhận 300 phần quà do Công ty Ceragem – Chi nhánh Bình Dương tài trợ cho học sinh địa phương. Mỗi phần quà gồm cặp học sinh, tập vở và dụng cụ học tập trị giá gần 250 ngàn đồng. Hỗ trợ chuyến đi tiếp sức đến trường này, ngoài các thành viên của công ty Ceragem còn có sự tham gia của các Phật tử Bình Dương. 300 học sinh thuộc địa bàn 2 xã Phú Tân và Phú Vinh (huyện Định Quán) được tham gia giao lưu sinh hoạt với các bạn trẻ của Đoàn và vui mừng nhận được phần quà ý nghĩa chuẩn bị bước vào năm học mới. Đạo tràng Trúc Lâm Đông Quang do Đại dức Thích Thuận Hùng hướng dẫn trong những năm qua luôn có những hoạt động từ thiện giúp đỡ các gia đình khó khăn và luôn quan tâm đến các cháu thiếu nhi, thanh thiếu niên địa phương. Ceragem là doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn cầu với 60 chi nhánh trên toàn quốc, luôn có các chương trình từ thiện hằng năm như: Chia sẻ yêu thương, Tiếp sức đến trường… Những hình ảnh của sự kết hợp lần này thể hiện tinh thần từ bi của Phật giáo, tạo điều kiện cho các nhà hảo tâm chia sẻ yêu thương đến cộng đồng.

Thiện Ngộ (Nguồn: tuthienphatgiao.vn)

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online