Giám đốc Công an TP.HCM thăm Hòa thượng Chủ tịch HĐTS

Chiều ngày 4-12, nhân dịp Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần IX vừa được diễn ra thành công tốt đẹp, Ban Giám đốc Công an TP.HCM đã đến thăm và chúc mừng Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN. Phái đoàn do Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an Thành phố làm trưởng đoàn, đi cùng đại diện các phòng, ban thuộc Công an Thành phố. Tại đây, Thiếu tướng Lê Hồng Nam đã có lời thăm hỏi ân cần Hòa thượng Chủ tịch, cũng như chúc mừng GHPGVN tổ chức thành công Đại hội IX, thông qua được nhiều nội dung quan trọng của Giáo hội, suy tôn Đức đệ tứ Pháp Chủ và suy cử Hòa thượng Thích Thiện Nhơn tái nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng Ban Tăng sự Trung ương. Ông cũng bày tỏ vui mừng khi TP.HCM là trú xứ của Đức Pháp Chủ và Chủ tịch GHPGVN. Thay mặt Ban Giám đốc Công an Thành phố chúc Hòa thượng Chủ tịch có được sức khỏe thật dồi dào để tiếp tục lãnh đạo Giáo hội và Tăng Ni, Phật tử sống tốt đạo, đẹp đời. Thân mật tiếp đoàn, Hòa thượng Chủ tịch cảm ơn tình cảm của Thiếu tướng Lê Hồng Nam, cùng Ban Giám đốc Công an Thành phố đã dành thời gian đến trú xứ của mình để thăm và chúc mừng thành công Đại hội IX. Điều đó một lần nữa khẳng định sự gắn bó mật thiết và hài hòa giữa Nhà nước và Giáo hội. Với tình cảm đặc biệt này, Hòa thượng hy vọng Ban Giám đốc Công an Thành phố sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ về mặt an ninh để giúp đỡ Giáo hội thực hiện các công tác Phật sự trong tương lai đều được thành tựu. Nhân đây, Hòa thượng gởi chúc tốt lành đến Thiếu tướng Lê Hồng Nam và toàn thể cán bộ Công an Thành phố thân tâm an lạc và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó.
Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online