Hà Nội: Ban TT-XH TƯ trao tặng nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Gia Lâm

PSO - Ngày 26/12/2022, Ban TT-XH TƯ do Đại đức Thích Quảng Phúc – Uỷ viên thủ quỹ Ban TTXH TP. Hà Nội kết hợp cùng chính quyền địa phương trao nhà cho bà Nguyễn Thị Dần tại thôn Đổng Viên (xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội). Tổng trị giá là 50 triệu đồng và 1 vật phẩm nhu yếu phẩm chăn màn quần áo. Dự lễ khánh thành nhà có ông Nguyễn Văn Long - Phó chủ tịch HĐND; ông Đặng thế Đạt - Phó chủ tịch UBND; bà Nguyễn Thị Tình - Cán bộ Văn hóa xã hội; bà Bùi Thị Chinh - Chủ tịch HCTĐ xã; bà Đào Thị Thủy - Phó chủ tịch HCTĐ xã; ông Nguyễn Văn Xuyến - Trưởng thôn Đổng Viên; ông Nguyễn Văn Đông - Ban công tác Mặt trận thôn; Nguyễn Văn Hưng - Cán bộ hội CTĐ huyện Gia Lâm. Tại buổi trao nhà Đại đức Thích Quảng Phúc đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho đoàn hoàn thành chuyến từ thiện thành công tốt đẹp. Đại đức mong rằng ngôi nhà nhỏ này sẽ giúp được 1 phần khó khăn trong cuộc sống của anh chị. Đại diện Chính quyền cũng đã gửi lời cảm ơn đến Đại đức kèm lời chúc sức khoẻ đến Ban TT-XH và gia đình bà Nguyễn Thị Dần. Cuối buổi lễ Đại đức cùng với chính quyền đã làm lễ cắt băng khánh thành. Buổi lễ thành công viên mãn.

Đại đức Thích Quảng Phúc

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online