Hà Nội: Văn phòng I Trung ương GHPGVN gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 30-1-2023, tại trụ sở Trung ương GHPGVN (chùa Quán Sứ - Hà Nội), Văn phòng I Trung ương GHPGVN đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và Trao quyết định bổ nhiệm nhân sự nhiệm kỳ mới.
Buổi gặp mặt dưới sự chứng minh và chủ trì của Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN; Hòa thượng Thích Thanh Điện - Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Trung ương GHPGVN; Thượng tọa Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch – Tổng thư ký HĐTS GHPGVN; Thượng tọa Thích Thanh Tuấn – Phó tổng thư ký – Chánh văn phòng I TW GHPGVN cùng toàn thể Chư tôn đức Tăng ni, cư sỹ trong văn phòng I TW GHPGVN tham dự. Dịp này, toàn thể Tăng Ni, Phật tử Văn phòng I Trung ương GHPGVN đã thành kính khánh tuế chúc mừng năm mới an lạc cát tường đến Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Hòa thượng Thích Thanh Điện, Thượng tọa Thích Đức Thiện và chư tôn giáo phẩm GHPGVN.
Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu hoan hỷ chúc mừng năm mới đến toàn thể các thành viên, nhân viên văn phòng. Hòa thượng cũng ghi nhận và tán thán những nỗ lực của chư Tăng Ni, Phật tử Văn phòng I đã nỗ lực góp phần quan trọng trong các công tác Phật sự của GHPGVN khu vực phía Bắc trong năm qua nhất là góp phần vào thành công của Đại hội đại biểu Phật giáo Toàn quốc nhiệm kỳ 2022 – 2027 tổ chức tại thủ đô Hà Nội.
 
Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu trao quyết định bổ nhiệm nhân sự tới Thượng tọa Thích Thanh Tuấn – Phó Tổng thư ký HĐTS GHPGVN đảm nhiệm chức vụ Chánh văn phòng TƯ GHPGVN khóa IX nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hòa thượng cũng trao quyết định bổ nhiệm nhân sự tới chư tôn đức đảm nhiệm chức vụ Phó văn phòng và các thành viên văn phòng I TW GHPGVN. Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi gặp mặt và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự Văn phòng I TƯ GHPGVN.

Phúc Thịnh

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online