Hà Tĩnh: Ban Trị sự PG huyện Nghi Xuân thăm, chúc tết lãnh đạo các ban ngành huyện

PSO - Chiều ngày 11/1/2023 (nhằm ngày 20 tháng Chạp năm Nhầm Dần), Ban Trị sự Phật giáo huyện Nghi Xuân thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, Công an huyện Nghi Xuân.
Ban Trị sự Phật giáo huyện Nghi Xuân thăm và chúc Tết lãnh đạo các ban ngành huyện
Phái đoàn Ban Trị Sự Phật giáo huyện có TT. Thích Chánh Thành, Uỷ viên Thường trực BTSPG tỉnh Hà Tĩnh, trụ trì chùa Đà Liễu; ĐĐ. Thích Quảng Nguyên, Uỷ viên HĐTS TƯ GHPGVN, Phó BTS Phật giáo tỉnh, trụ trì chùa Thanh Lương; ĐĐ. Thích Viên Như, Trưởng BTS Phật giáo huyện Nghi Xuân, ĐĐ. Thích Tánh Đại, Phó BTS Phật giáo huyện Nghi Xuân.
Phái đoàn Ban Trị Sự Phật giáo huyện
Ban Trị sự Phật giáo huyện Nghi Xuân có lời chúc mừng đến các cơ quan lãnh đạo và báo cáo những thành thành tích công tác Phật sự đã đạt được trong năm 2022 và phương hướng hoạt động Phật sự năm 2023. Qua đó lãnh đạo chính quyền huyện Nghi Xuân cũng có lời chúc mừng đến BTS Phật giáo huyện Nghi Xuân, cũng như ghi nhận những đóng góp của Ban Trị sự trong thời gian qua. Và mong muốn Ban Trị sự Phật giáo huyện tiếp tục đồng hành cùng đảng và chính quyền, để xây dựng quê hương huyện Nghi Xuân ngày một giàu đẹp. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Nguyễn Văn Nguyên

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online