Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP.HCM thăm Hòa thượng Chủ tịch HĐTS

Chiều ngày 5-12, nhân dịp Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần IX vừa được diễn ra thành công tốt đẹp, Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM đã đến thăm và chúc mừng Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN. Đoàn do PGS, TS. Ngô Thị Phương Lan, Hiệu trưởng Trường Đại học KHXH và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM làm trưởng đoàn cùng đại diện Ban Giám hiệu nhà trường. Tại đây, PGS, TS. Ngô Thị Phương Lan đã có lời thăm hỏi ân cần tới Đức Hòa thượng Chủ tịch HĐTS, chúc mừng GHPGVN tổ chức thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX, đồng thời gửi lời chúc mừng tới cá nhân Hòa thượng Thích Thiện Nhơn được Đại hội tái suy cử chức vụ Chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng Ban Tăng sự Trung ương. PGS, TS. Ngô Thị Phương Lan cũng bày tỏ sự vui mừng khi thay mặt nhà trường cũng như cá nhân đến vấn an Hòa thượng Chủ tịch và kính chúc Hòa thượng Chủ tịch có sức khỏe thật dồi dào để tiếp tục lãnh đạo Giáo hội và Tăng Ni, Phật tử sống tốt đạo, đẹp đời, GHPGVN ngày một phát triển vững mạnh. Thân mật tiếp đoàn, Hòa thượng Chủ tịch HĐTS cảm ơn tình cảm tốt đẹp của PGS, TS. Ngô Thị Phương Lan cùng Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM đã dành thời gian đến trú xứ để thăm và chúc mừng thành công Đại hội IX, cũng như chúc mừng cho cá nhân Hòa thượng Chủ tịch HĐTS, điều đó khẳng định sự gắn bó mật thiết và hài hòa giữa Nhà trường và Giáo hội. Với tình cảm đặc biệt này, Hòa thượng hy vọng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cho Tăng Ni, Phật tử đang và có nguyện vọng theo học tại trường. Nhân đây, Hòa thượng Chủ tịch gởi chúc tốt lành đến PGS, TS. Ngô Thị Phương Lan cùng toàn thể thành viên trong đoàn thân tâm an lạc và hoàn thành tốt sứ mệnh đào tạo nhân tài, phát triển đất nước.

 Công Minh

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online