Kiên Giang: Ban Trị sự GHPGVN huyện Gò Quao kết hợp với UBMT xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc trao tặng 2 tấn rau củ hỗ trợ người dân trong đại dịch

PSO - Được sự chỉ đạo của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang, sáng nay 13/9/2021 (nhằm ngày mùng 7/8 năm Tân Sửu), Ban Trị sự GHPGVN huyện Gò Quao kết hợp với UBMT xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc trao tặng 2 tấn rau củ hỗ trợ người dân khu cách ly, phong tỏa tại xã Vĩnh Thắng, huyện Gò Quao. Đại diện Ban Trị sự huyện có Thầy Tâm Tịnh - Chánh Thư ký BTS huyện Gò Quao, Trụ trì chùa Bửu Đức; Thầy Phước Huệ - Thành viên, Trụ trì chùa Bửu Hưng cùng chính quyền đã trao những nhu yếu phẩm đến tận tay bà con nhằm động viên tinh thần cho bà con trong lúc dịch bệnh khó khăn khi đi lại. Tại đây, Ban Trị sự GHPGVN huyện Gò Quao cũng đã gửi lời cảm ơn đến Ủy ban Mặt trận cùng quý Phật tử đã chung tay đóng góp, kêu gọi và ủng hộ. Tuy món quà không đủ lớn nhưng với tinh thần cho đi là còn mãi thì mong rằng đủ khiến bà con ấm lòng trong đại dịch.

BTS GHPGVN huyện Gò Quao

Ban Giáo dục Phật giáo TƯ tổ chức Toạ đàm khoa học: “Giáo dục - đào tạo Đại học và Sau Đại học Phật giáo - Nhận diện và phát triển”

PSO - Thực hiện chương trình Phật sự năm 2023, chiều ngày 02/12, Thường trực Ban Giáo dục Phật giáo TƯ đã tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội đã tổ chức Toạ đàm khoa học “Giáo dục – đào tạo Đại học và Sau Đại học Phật giáo – Nhận diện và phát triển”. Toạ đàm diễn ra trong hai ngày 02 và 03 – 12, nhận được trên phát biểu của chư tôn đức, các

TP.HCM: Chùa Giác Tánh an vị tôn tượng Bồ tát Quán Thế Âm và trao 150 phần quà cho người khiếm thị

Sáng ngày 01/12/2023 (nhằm ngày 19 tháng 10 năm Quý Mão) chùa Giác Tánh (quận Tân Bình, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lễ an vị tôn tượng đức Bồ tát Đức Quán Thế Âm, tổ chức khoá tu một ngày và trao 150 phần quà cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Kiên Giang: Hàng ngàn người dân tham gia lễ cúng Trăng – Ok Om Bok 2023

Tối ngày 27-11, tại khán đài bên bờ sông Cái Lớn, huyện Gò Quao (Kiên Giang), hàng ngàn người dân khắp nơi đã tham gia lễ cúng Trăng - nghi thức quan trọng nhất trong lễ hội Ok Om Bok trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ XV, năm 2023.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online