Kiên Giang: Chùa Bảo Tạng tặng quà cho bà con nhân dịp xuân Quý Mão

PSO - Thực hiện theo sự chỉ đạo của Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang về việc tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 12/01/2023 (nhằm ngày 22 tháng Chạp năm Nhâm Dần), chùa Bảo Tạng (TT. Thứ Ba, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang) tổ chức chương trình tặng quà “Cùng người dân An Biên vui xuân đón tết Quý Mão”.
chương trình tặng quà “Cùng người dân An Biên vui xuân đón tết Quý Mão”
Buổi phát quà có sự tham dự của ĐĐ. Thích Tuệ Nhựt – Trụ trì chùa Bảo Tạng; ĐĐ. Thích Tuệ Túc – Phó Trụ trì chùa Bảo Tạng, cùng đại diện ban quản trị chùa và 150 bà con có hoàn cảnh khó khăn tham dự. Về phía chính quyền địa phương có bà Nguyễn Thúy Cầm – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Thứ Ba; ông Trần Văn Ảnh – Công chức Văn hóa xã hội thị trấn Thứ Ba. Phát biểu tại buổi trao quà, ĐĐ. Thích Tuệ Nhựt gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến chính quyền địa phương và quý bà con nhân dân. Nhân dịp trước thềm năm mới Đại đức chúc quý vị luôn được thân tâm an lạc, vạn sự cát tường như ý và đón một mùa xuân vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và người thân.
ĐĐ. Thích Tuệ Nhựt phát biểu tại buổi trao quà
Đại diện chính quyền địa phương, ông Trần Văn Ảnh gửi lời cảm ơn đến nhà chùa đặt biệt là đại Đức trụ trì đã quan tâm đến đời sống của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón tết thật ý nghĩa. Ông hy vọng chư Tôn đức luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo cho bà con có đời sống tốt đẹp hơn nhằm xây dựng quê hương An Biên ngày càng phát triển hơn.
ông Trần Văn Ảnh đại diện chính quyền địa phương phát biểu
Được biết, trong đợt tặng quà lần này chùa Bảo Tạng tặng 150 phần quà cho người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 200 nghìn đồng. Buổi phát quà kết thúc trong niền vui niềm hoan hỷ của chư Tôn đức, chính quyền địa phương và quý bà con.   Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Minh Trực, Tấn Được

Download Android Download iOS
TP.HCM: Hội đồng Điều hành Học viện họp mặt đầu xuân và khánh tuế Đức Pháp chủ, Viện trưởng Học viện

Sáng ngày 01/03/2024, Hội đồng điều hành Học viện PGVN tại TP.HCM đã có buổi họp mặt đầu năm mới tại Cơ sở 1 (Thiền viện Vạn Hạnh, Q. Phú Nhuận, TP. HCM) để khánh tuế Đức Pháp chủ, Viện trưởng Học viện Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng và triển khai một số công việc quan trọng sắp diễn ra.

Quảng Ngãi: Lễ Tưởng niệm lần thứ 270 Tổ sư Pháp Hóa, khai sơn Tổ đình Thiên Ấn viên tịch

Ngày 26/02/2024 (ngày 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Lễ tưởng niệm lần thứ 270 Tổ sư Pháp Hóa, khai sơn Tổ đình Thiên Ấn thuộc Thiền phái Lâm Tế Quảng Ngãi viên tịch được tổ chức trang nghiêm tại ngôi cổ tự trên đỉnh núi Thiên Ấn.

Trang nghiêm Lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư Xuân Giáp Thìn tại Tổ đình Phổ Quang

Sáng nay ngày 26/2/2024 (Nhằm 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn, Tổ đình Phổ Quang (Quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư đầu năm mới cầu nguyện cho thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online