Kiên Giang: Chùa Bửu Hưng trao 300 phần quà cho bà con và Phật tử có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

PSO – Ngày 29/8/2022 (nhằm ngày 03/08 ÂL), ĐĐ. Thích Phước Huệ trụ trì chùa Bửu Hưng (xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang), kết hợp cùng chính quyền địa phương đã tổ chức trao quà từ thiện cho bà con và Phật tử có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tham dự buổi lễ có: ĐĐ. Thích Phước Huệ trụ trì chùa Bửu Hưng.
ĐĐ. Thích Phướng Huệ gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ, chính quyền địa phương cùng Quý mạnh thường quân đã chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn
Về Phía chính quyền có: Ông Lê Thanh Tổng – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã. Sau dịch Covid- 19 tình hình kinh tế của bà con địa phương rất khó khăn, những phần quà này góp phần giúp cho bà con vơi bớt phần nào khó khăn. Đồng thời Đại đức gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ, chính quyền địa phương cùng Quý mạnh thường quân đã chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, động viên, tiếp thêm sức mạnh giúp mọi người có cuộc sống ấm no hơn. Tại đây ĐĐ. Thích Phước Huệ đã cùng chính quyền địa phương trao 300 phần quà với tổng trị giá 46.500.000đ (bốn mươi sáu triệu năm trăm năm mươi ngàn đồng).

Tin, ảnh: Phật Giáo Kiên Giang

QR
Download Android Download iOS
TP.HCM: Tưởng niệm 11 năm Trưởng lão Hòa thượng Thích Từ Nhơn viên tịch

Sáng 22/4 (14/3 Giáp Thìn), Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trang nghiêm tưởng niệm húy nhật lần thứ 11 Trưởng lão HT.Thích Từ Nhơn, Thành viên HĐCM, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, trụ trì Việt Nam Quốc Tự (quận 10).

Bến Tre: “Giọt nước nghĩa tình” đến với người dân xã Đảo

PSO - Ngày 23/4, trước tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, hạn mặn đang rất khốc liệt, nước mặn xâm nhập sâu vào nội đồng tỉnh Bến Tre, khiến nhiều hộ dân thiếu nước sinh hoạt, nước uống trầm trọng ảnh hưởng lớn đời sống, sản xuất của người dân. Được sự tài trợ đoàn thiện nguyện do anh Huỳnh Trung Nghĩa làm trưởng đoàn cùng các mạnh thường quân

Hải Phòng: Chương trình Vườn Ươm tặng 768 đầu sách tại chùa Linh Quang

PSO - Ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách Việt Nam, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của việc đọc sách.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online