Kiên Giang: Chùa Pháp Hòa trao quà cho bà con khó khăn tại huyện Giồng Riềng

PSO – Thực hiện sự chỉ đạo của TT. Thích Minh Nhẫn – Phó Trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, nhằm giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân đón tết. Sáng ngày 24/12/2022 (nhằm ngày 02/12 Nhâm Dần), SC. Thích Nữ Diệu Pháp – Trụ trì chùa Pháp Hòa (Thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) đã tổ chức buổi trao quà cho bà con khó khăn trên địa bàn huyện.

Trong tinh thần chia sẻ niềm vui trong những ngày giáp Tết. Sư cô Thích Nữ Diệu Pháp đã vận động kêu gọi các Mạnh thường quân cùng quý Phật tử trao 200 phần quà đến bà con gồm: gạo, mì và nhu yếu phẩm. Mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng với tổng giá trị chuyến từ thiện lần này là 100 triệu đồng.

SC. Thích Nữ Diệu Pháp trụ trì chùa Pháp Hòa trao quà cho bà con

Những món quà gửi đến người dân đang gặp khó khăn đã thể hiện được truyền thống, đạo lý “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người, mọi nhà đều được hưởng một mùa Xuân ấm áp, vui tươi và đầy ý nghĩa.

Tin, ảnh: Phật giáo Kiên Giang
Download Android Download iOS
Long An: Khánh thành giai đoạn 2 Khu di tích lịch sử quốc gia đồn Long Khốt

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 19/5/2024, tại ấp Trung Môn, xã Thái Bình Trung, huyện Vĩnh Hưng, (tỉnh Long An), UBND tỉnh Long An đã tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ và khánh thành giai đoạn 2 Đền thờ liệt sĩ, Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực đồn Long Khốt.

Đắk Nông: Ban Trị sự PG huyện Đắk Song tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Trường Xuân

PSO - Ngày 28/05/2024 (nhằm ngày 21/4 năm Giáp Thìn), Ban Trị sự Phật giáo huyện Đắk Song phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho ông Đào Xuân Hoàn tại thôn 1, xã Trường xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Cà Mau: Những hoạt động thiết thực kính mừng Phật Đản Phật lịch 2568 của chùa Vạn Phước (huyện Phú Tân)

Trong hai ngày 22 và 23/05/2024 (15 và 16 tháng 4 Giáp Thìn) SC.Thích Nữ Diệu Minh, Phó Ban Trị sự Phật giáo huyện Phú Tân, trụ trì chùa Vạn Phước đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kinh mừng Khánh Đản lần thứ 2648 của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online