Kiên Giang: Chùa Thủy Liễu Phối hợp với Y, Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám bệnh miễn phí cho người dân

Sáng 23-7, chùa Thủy Liễu tọa lạc tại ấp Hòa An, xã Thủy Liễu, huyện Gò Quao phối hợp Y, Bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tham dự và chứng minh có: Hòa thượng Lý Long Công Danh - Ủy viên ban thường trực Ban trị sự GHPGVN tỉnh, Phó chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang, Trưởng Ban trị sự GHPGVN huyện Gò Quao.

Phía chính quyền có: Bà Trương Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch UBND xã Thủy Liễu; gia đình chị Hiền cùng với hơn 20 Y, Bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa tỉnh đồng tham dự.

Được biết, đoàn đã cấp phát thuốc và khám bệnh miễn phí cho hơn 500 người, đồng thời trao 340 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tại đây, bà con được các Y, Bác sĩ đo huyết áp, điện tim, bắt mạch chuẩn đoán và cấp thuốc miễn phí theo toa.

Dịp này, Hòa thượng Lý Long Công Danh đã gởi lời tri ân đến quý phái đoàn, đồng thời hòa thượng mong rằng trong thời gian tới đoàn sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm thực hiện nhiều công tác bổ ích này nhằm góp phần ích nước lợi dân.

Thuyền Giang

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online