Kiên Giang: Đoàn cán bộ Công an tỉnh thăm tặng quà các chùa dịp Chôl Chnăm Thmây 2023

Chiều ngày 7/4/2023, Đoàn cán bộ Công an tỉnh Kiên Giang do Đại tá Nguyễn Văn Hận - Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Chùa Khlang Ong, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành; Chùa Thôn Dôn và Chùa Láng Cát, Tp. Rạch Giá, tham dự cùng đi với Đoàn có lãnh đạo Công an huyện Châu Thành và Công an Tp. Rạch Giá nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây 2023.

Đoàn đến thăm, chúc mừng tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây tại Chùa Khlang Ong, thay mặt đoàn Đại tá Nguyễn Văn Hận, Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc quý vị Hòa thượng, các vị sư sãi, Ban Quản quản trị chùa cùng bà con phật tử đón một cái Tết Chôl Chnăm Thmây vui vẻ, hạnh phúc và an toàn.

Tại Thành phố Rạch Giá Đoàn đến thăm, chúc mừng Chùa Thôn Dôn và Chùa Láng Cát. Tại đây, Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của nhà chùa trong công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương. Đồng thời, Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang mong muốn các vị chức sắc tiếp tục quan tâm nhắc nhở, động viên bà con đồng bào Khmer thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, chung tay cùng chính quyền địa phương, lực lượng Công an giữ gìn an ninh trật tự, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại đức Danh Út vừa bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp trường, qua đó cũng mong muốn Đại đức tiếp tục phối hợp cùng với lực lượng Công an, các ban, ngành, tổ chức chính trị – xã hội trong công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Các vị Hòa thượng, sư sãi Chùa Khlang Ong, Chùa Thôn Dôn và Chùa Láng Cát cảm ơn sự quan tâm của ngành Công an đối với đồng bào Khmer; nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây và hứa tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc, chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Mai phương

Phật giáo Long An đón tiếp Cựu Tổng thống Hàn Quốc - Lee Myung-Bak viếng thăm chùa Pháp Minh

PSO - Chiều ngày 03/12/2023, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Long An, Ban Phật giáo Quốc tế GHPGVN tỉnh Long An, Ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Hòa, chư Tăng và Phật tử chùa Pháp Minh long trọng đón tiếp Ngài Trương Tấn Sang - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ngài Lee Myung-Bak - Cựu Tổng thống Hàn Quốc nhân

Kiên Giang: Vị thượng tọa hết lòng với công tác giáo dục tỉnh nhà

Thời gian qua, thượng tọa Danh Phản - Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh, Trụ trì chùa Sóc Xoài (Hòn Đất) đã tích cực vận động các nguồn lực để chăm lo cho các vị tăng sinh và đồng bào Khmer khó khăn được tiếp tục học tập. Từ những sự hỗ trợ của thượ

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online