Kiên Giang: Đoàn từ thiện TP. Rạch Giá đến thăm và trao quà cho các em học sinh tại Trung tâm TT-XH Phật Quang

PSO – Sáng ngày 26/02/2023 (nhằm ngày 07/02 năm Qúy Mão) nhóm Phật tử tại TP. Rạch Giá do chị Điền Oanh làm đại diện đã đến thăm và trao quà cho các em học sinh tại Trung tâm TT-XH Phật Quang (ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất).
ĐĐ. Thích Tuệ Giải và ĐĐ. Thích Tuệ Chánh chụp hình lưu niệm cùng các thành viên trong đoàn
Đón tiếp đoàn có ĐĐ. Thích Tuệ Giải – Trưởng ban TT-XH GHPGVN tỉnh; ĐĐ. Thích Tuệ Chánh – Chánh Văn phòng Ban TT-XH GHPGVN tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Hiệp – Phó Giám đốc Trung tâm TT-XH Phật Quang. Đại diện Đoàn, chị Điền Oanh gửi lời thăm hỏi, động viên, đồng thời dành những lời chúc tốt đẹp đến các em. Mong các em luôn chăm ngoan học giỏi, vượt qua mọi khó khăn, tương lai trở thành những người có ích cho xã hội. Tại đây, Đoàn đã trao đến các em những phần quà gồm: sữa, bánh, kẹo và suất ăn trưa dinh dưỡng. Tổng giá trị là 8 triệu đồng. Thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm TT-XH Phật Quang, ĐĐ. Thích Tuệ Giải gửi lời tri ân đến chị Điền Oanh cùng các thành viên trong Đoàn đã dành thời gian đến đây mang đến cho các em nhỏ những phần quà đầy ý nghĩa, góp phần cùng Trung tâm nuôi dạy các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại đây. Đại đức kính chúc quý Phật tử và các thành viên trong Đoàn thân tâm thường lạc, vạn sự kiết tường như ý.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

Tin, ảnh: Tường Vi, Thanh Hòa

trungtamtuthienxahoiphatquang.edu.vn

Download Android Download iOS
TP.HCM: Hội đồng Điều hành Học viện họp mặt đầu xuân và khánh tuế Đức Pháp chủ, Viện trưởng Học viện

Sáng ngày 01/03/2024, Hội đồng điều hành Học viện PGVN tại TP.HCM đã có buổi họp mặt đầu năm mới tại Cơ sở 1 (Thiền viện Vạn Hạnh, Q. Phú Nhuận, TP. HCM) để khánh tuế Đức Pháp chủ, Viện trưởng Học viện Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng và triển khai một số công việc quan trọng sắp diễn ra.

Quảng Ngãi: Lễ Tưởng niệm lần thứ 270 Tổ sư Pháp Hóa, khai sơn Tổ đình Thiên Ấn viên tịch

Ngày 26/02/2024 (ngày 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Lễ tưởng niệm lần thứ 270 Tổ sư Pháp Hóa, khai sơn Tổ đình Thiên Ấn thuộc Thiền phái Lâm Tế Quảng Ngãi viên tịch được tổ chức trang nghiêm tại ngôi cổ tự trên đỉnh núi Thiên Ấn.

Trang nghiêm Lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư Xuân Giáp Thìn tại Tổ đình Phổ Quang

Sáng nay ngày 26/2/2024 (Nhằm 17 tháng Giêng năm Giáp Thìn, Tổ đình Phổ Quang (Quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã trang nghiêm làm lễ khai đàn Pháp hội Dược Sư đầu năm mới cầu nguyện cho thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Tiền Giang: Khánh tuế Thượng toạ Trưởng 2 Phân Ban Thanh Thiếu nhi Phật tử và Hoằng pháp Thanh Thiếu niên Trung ương

PSO - Sáng ngày 19/2/2024 (nhằm ngày mùng 10 Tết Giáp Thìn) chư Tăng Ni, Phật tử 2 Phân ban Thanh thiếu ni Phật tử TƯ (thuộ Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương) và Phân ban Hoằng pháp Thanh thiếu niên TƯ (Thuộc Ban Hoằng pháp Trung ương) đã vân tập về tổ đình Phước Lâm (xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy) đảnh lễ khánh tuế Thượng toạ Thích Phước Nghiêm – UVT

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online