Kiên Giang: Hội ĐKSSYN huyện Vĩnh Thuận trao quà tại 2 điểm chùa trên địa bàn tỉnh

Sáng ngày 7-8, nhân dịp mùa an cư kiết hạ PL: 2566 – DL: 2022. Hội Đoàn kết Sư sãi yêu Nước (ĐKSSYN) huyện Vĩnh Thuận do thượng tọa Danh Cảnh làm trưởng đoàn trao 400 suất quà tại 2 điểm chùa: chùa Cà Nhung và chùa Thủy Liễu huyện Gò Quao.

Quang lâm chứng minh và tham dự có: Hòa thượng Danh Đổng - Ủy viên thường trực HĐTS, trưởng Ban trị sự GHPGVN tỉnh, Chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh Kiên Giang, trụ trì chùa Cà Nhung; Hòa thượng Lý Long Công Danh – Phó chủ tịch Hội ĐKSSYN tỉnh, trưởng Ban trị sự GHPGVN huyện Gò Quao, trụ trì chùa Thủy Liễu; thượng tọa Danh Cảnh – Trưởng ban trị sự, Chủ tịch Hội ĐKSSYN huyện Vĩnh Thuận; Đại đức Danh Dung – Phó trưởng Ban trị sự, Phó chủ tịch Hội ĐKSSYN huyện Vĩnh Thuận cùng chư tôn đức đại diện các chùa: Chắc Băng Cũ, Chắc Băng Mới, Đồng Tranh, Kè Một và chùa Ngã Năm Bình Minh.

Đây là chương trình hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần từ bi của nhà Phật hoằng hóa độ sanh là thiết thực cúng dường chư Phật. những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng chứa đựng tấm lòng sẽ chia, sự yêu thương vì cộng đồng, đông thời mang lại niềm vui và tinh thần lạc quan cho những gia đình chưa được may mắn trong cuộc sống để vượt qua những nghịch cảnh.

Được biết, những phần quà do thượng tọa Danh Cảnh vận động gia đình phật tử Lý Ngọc Khiếm trao đến người có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 120 triệu đồng.

Thuyền Giang

Ban Kinh tế - Tài chính TƯ tặng quà đến người dân vùng lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

PSO - Nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đoàn Ban Kinh tế - Tài chính TƯ, Phân ban cứu trợ nhân đạo trực thuộc Ban Từ thiện xã hội TƯ, các mạnh thường quân, doanh nhân, Phật tử chùa Long Hương đã đến trao tặng 1.000 phần quà vào ngày 3/12.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online