Kiên Giang: Tịnh xá Ngọc Sơn trao 100 phần cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Phú Hòa, xã Phi Thông

PSO – Ngày 30/01/2023 (nhằm mùng 9 Tết), Đại đức Thích Minh Hậu - Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh, trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn (P. Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) đã tổ chức trao 100 phần quà giúp đỡ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Phú Hòa, xã Phi Thông, TP. Rạch Giá.

Tham dự buổi lễ phát quà về phía Chính quyền có: bà Hà Thị Út Nhỏ - Phó Chủ tịch MTTQVN, chủ tịch Hội CTĐ xã Phi Thông và cán bộ ấp Phú Hoà.

bà Hà Thị Út Nhỏ Phó Chủ tịch MTTQVN, chủ tịch Hội CTĐ xã Phi Thông

Về phía tịnh xá có: Đại đức Thích Minh Hậu trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn, gia đình Phật tử Tâm Ánh cùng quý Phật tử gần xa tham dự.

Đại đức Thích Minh Hậu trụ trì tịnh xá Ngọc Sơn

Trong niềm hoan hỷ những ngày đầu xuân, nhằm lan tỏa tấm lòng từ bi, giúp người, giúp đời của người con Phật. Gieo duyên lành giúp đỡ những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn có thêm động lực phấn đấu làm ăn, vươn lên thoát nghèo, phát triển kinh tế để cùng chung tay xây dựng quê hương tươi đẹp hơn. Đại đức trụ trì đã kết hợp cùng chính quyền địa phương và quý Phật tử tổ chức chuyến từ thiện trao đến bà con nơi đây những phần quà đầy ý nghĩa.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở ấp Phú Hòa
Từng phần quà được Đại đức trụ trì cùng chính quyền địa phương và quý Phật tử ân cần trao tặng tay bà con, mỗi phần quà gồm: gạo, mì, các nhu yếu phẩm và bao lì xì. Tổng giá trị chuyến từ thiện lần này là 25 triệu đồng.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:
Tin, ảnh: Phật giáo Kiên Giang

https://phatgiaokiengiang.com

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online