Kon Tum: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức phiên họp cuối năm 2022

PSO - Sáng ngày 19/12/2022 (nhằm ngày 26/11 Nhâm Dần), tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh - Chùa Huệ Chiếu (tỉnh Kon Tum) đã diễn ra phiên họp thường kỳ nhằm báo cáo công tác Phật sự trong tháng qua, đồng thời triển khai công tác chuẩn bị cho hội nghị tổng kết BTS, ra mắt các Ban ngành chuyên trách và chúc xuân cơ quan ban ngành tỉnh, huyện và phương hướng hoạt động cho 6 tháng đầu năm 2023. Phiên họp dưới sự chứng minh và chủ trì của HT. Thích Quảng Xả – Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Ban Tăng sự TƯ, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum, cùng chư Tôn đức Thường trực, Uỷ viên BTS GHPGVN tỉnh, các ban chuyên trách đồng về tham dự phiên họp. Sau khi HT. Thích Quảng Xả triển khai chương trình buổi họp, ĐĐ. Thích Nhuận Pháp - Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum đã báo cáo sơ lược về Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX vừa qua được tổ chức tại Hà Nội và thông qua kế hoạch chuẩn bị lễ tổng kết BTS tỉnh năm 2022 và ra mắt các Ban ngành chuyên trách, dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 7/1/2023 (nhằm ngày 16/12/Nhâm Dần). Tại buổi họp, chư Tôn đức Thường trực BTS và các Ban chuyên trách đã báo cao công tác phật sự tháng qua và cùng nhau chia sẻ, cũng như đóng góp ý kiến về nội dung hoạt động Phật sự sắp đến của Ban Tri sự tỉnh. Đúc kết lại phiên họp, HT. Thích Quảng Xả đã gửi lời chúc đến chư Tôn đức Tăng, Ni luôn đầy đủ trí tuệ và thắng duyên để phụng sự Đạo pháp. Hòa thượng chỉ đạo về kế hoạch chúc xuân, theo kế hoạch về chúc xuân cơ quan Ban ngành chính quyền cấp tỉnh sẽ do Ban TT BTS đi, còn về chính quyền cấp huyện sẽ do Ban Trị sự huyện và Trụ trì các bổn tự tại địa phương đi, Hòa thượng nhắc nhở thêm Ban Thư ký cùng các Ban, hoàn tất báo cáo nhằm chuẩn bị cho bản dự thảo báo cáo tổng kết công tác Phật sự của BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum năm 2022 và phương hướng hoạt động 6 tháng đầu năm 2023. Sau đây là một số hình ảnh được ghi được:

Tin, ảnh: Công Trí Ban TT-TT PG Kon Tum

TP.HCM: Lãnh đạo Giáo hội tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ tại chùa Huệ Nghiêm

Chiều 8/12 (26-11 Quý Mão), Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự Trung ương cùng chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội là những người học trò đã trở về chùa Huệ Nghiêm (quận Bình Tân), thành kính dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Trưởng lão Hòa thượng Thích Bửu Huệ.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online