Kon Tum: Chính quyền huyện Tu Mơ Rông thăm và chúc tết Chư tôn đức và quý Phật tử chùa Khánh An

PSO - Chiều Ngày 13/01/2023 (nhầm ngày 22 tháng Chạp năm Nhâm Dần), phái đoàn chính quyền huyện Tu Mơ Rông gồm có; HĐND, UBND, UBMTTQVN, Công an, do ông Vương Văn Mười, Phó chủ tịch UBND huyện Tu Mơ Rông làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết Chư tôn đức và quý Phật tử chùa Khánh An. Tiếp đón đoàn có ĐĐ. Thích Nhuận Pháp, Chánh thư ký BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum. ĐĐ. Thích Nhuận Thiện, Phó chánh Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum, Trụ trì chùa Khánh An
Chính quyền huyện Tu Mơ Rông thăm và chúc tết chư Tôn đức và quý Phật tử chùa Khánh An
Đại diện chính quyền, ông Vương Văn Mười dâng lời chúc đến Đại đức trụ trì, quý Chư tôn đức, Phật tử đón tết cổ truyền mạnh khỏe, an lành. Ông đã ghi nhận những thành quả trong năm qua Đại đức Trụ trì chùa Khánh An đã làm được giúp đỡ cho bà con nhân dân trên địa bàn huyện, nhất là trong công tác từ thiện, An sinh xã hội. Mong muốn Đại đức Trụ trì chùa Khánh An cùng tín đồ Phật tử tiếp tục tích cực cùng với địa phương thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, chung tay giúp đỡ cho bà con dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, trên tinh thần đoàn kết, xây dựng và phát triển.
Ông Vương Văn Mười phát biểu tại chuyến thăm
Đại diện Bổn tự, ĐĐ. Thích Nhuận Thiên đã cảm ơn tấm lòng của lãnh đạo chính quyền các cấp đã quan tâm, tạo mọi thuận duyên đối với Bổn tự nói riêng, Phật giáo nói chung và hứa sẽ cùng với tín đồ Phật tử chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương theo tinh thần "Đạo pháp, dân tộc và chủ nghĩa xã hội". Đại đức báo cáo sơ qua công tác Phật sự trong năm qua và chương trình từ thiện chia sẻ yêu thương đón tết Quý Mão 2023 vừa qua. Qua đây, Đại đức gửi lời chúc đến quý cấp chính quyền và gia đình Tân niên Vạn sự Cát tường, trong công tác được thập phần viên mãn.
ĐĐ. Thích Nhuận Thiên phát biểu cảm tạ

Công Trí Ban TTTT PG Kon Tum

Download Android Download iOS
TP.HCM: Chư Tôn đức Văn phòng 2 TƯGH tiếp tục Hội nghị giao ban với BTS các tỉnh, thành

PSO - Sáng ngày 11/4/2024, tại Văn phòng 2 TƯGH, Thiền viện Quảng Đức (quận 3, TP.HCM), chư Tôn đức lãnh đạo Văn phòng 2 TƯGH tiếp tục tổ chức Hội nghị giao ban, ghi nhận những khó khăn để tháo gỡ những vướng mắc của BTS GHPGVN các tỉnh thành.

GHPGVN trang nghiêm tưởng niệm 40 năm ngày viên tịch của Đệ nhất Chủ tịch HĐTS

Tưởng niệm 40 năm ngày Trưởng lão HT.Thích Trí Thủ viên tịch, bậc tòng lâm thạch trụ, Chủ tịch HĐTS đầu tiên của GHPGVN, Trung ương Giáo hội trang nghiêm tổ chức lễ tưởng niệm và hiệp kỵ chư tôn tiền bối hữu công lãnh đạo GHPGVN qua các thời kỳ.

Nghệ An: Ban Văn hóa Trung ương triển khai dự án xây trường học phục vụ học sinh vùng cao, vùng sâu vùng xa

PSO - Theo thông tin từ Hòa thượng Trưởng Ban Văn hóa Trung ương, ngày 6/4/2024,  đại diện Ban Văn hóa TƯ và các doanh nghiệp đã tổ chức chuyến đi khảo sát mặt bằng xây dựng điểm trường Bắc Lý 2, Bản Xám Thang, xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.

Long An: Tịnh thất Hoa Nghiêm trở lại với khóa tu "Tuổi trẻ hướng Phật"

PSO - Ngày 7/4/2024 (nhằm 29/2 năm Giáp Thìn), tại Tịnh Thất Hoa Nghiêm (xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) Thượng tọa trụ trì Thích Giác Tôn hiệp cùng chư Tôn đức Ban Tổ chức, Ban Giáo thọ, CLB Thiện Tâm Chánh Hạnh đã tổ chức khóa tu trẻ hướng Phật lần thứ 14 cho hơn 50 khóa sinh tham gia tu học.

QUAN TÂM & HỖ TRỢ

Phật Sự Online với chủ trương “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” đăng tải các hoạt động Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước cùng các chương trình tu học, thuyết giảng của chư Tôn đức Tăng, Ni giảng sư được truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên mạng xã hội: Facebook, Youtube, Phật Sự Online về các sự kiện Phật sự và trên 15 chương trình khác với mục đích “ Đẩy mạnh truyền thông Phật giáo như một kênh Hoằng pháp …”


Phật Sự Online có trên 60 nhân sự là phóng viên, Ban Biên tập và các bộ phận khác, vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật để có được kinh phí đảm bảo sự hoạt động bền vững và lâu dài.

Background Donate

Chủ tài khoản: KENH PHAT SU ONLINE

Số tài khoản: 070104929298

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Kiên Giang

Điện thoại: 0982760624 (TT. Thích Minh Nhẫn)

QRCOde Quan tầm và hỗ trợ phật sự online